-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Nồng độ cồn: 14,7 %. Tính acid 1,3
Giống lúa gạo: Hyogo Yumenishiki, Nakate Shinsenbon
Vùng Kinki, Hyogox
Được sản xuất từ hỗn hợp Ginjo 60% và hỗn hợp Honjozo 70%
Nhắc đến rượu sake, đầu tiên phải kể đến dòng sản phẩm Sake Hakushika. Đây là dòng sản phẩm mang thương hiệu đại diện cho hương vị tuyệt hảo, chất lượng tốt và ý thức của truyền thống Nhật Bản.
Kijuro Tokubetsu Honjozo
Một loại rượu được đặt tên để tưởng nhớ một thành viên siêng năng và lôi cuốn của gia đình Tatsuuma Hakushika sống vào thế kỷ 19. Loại rượu này tinh tế và quyến rũ cũng như con người của chính ông.
Rượu sake Kijuro thiết kế chai sứ trắng rất được ưa chuộng bởi hương thơm tự nhiên, rất êm dịu khi thưởng thức, là tinh túy được chế biến từ phương pháp truyền thống lâu đời của người Nhật với 2 hỗn hợp Ginjo (25%) và Honjozo (75%).
Cách uống rượu Kijuro: ướp lạnh, để ở nhiệt độ phòng hay làm ấm. đối với uống lạnh không nên ướp quá lạnh vì sẽ làm nhạt rượu, nên uống ở nhiệt độ rượu 10-15 độ C.
Sẽ tuyệt vời hơn khi thưởng thức rượu Kijuro kết hợp với các món ăn có hương vị tự nhiên hay các món rau, món nướng…
Số lượng :
Tổng tiền :