-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
-Thương hiệu: Ninben
-Xuất xứ: Nhật Bản
-Dung tích: 500ml
-HSD: Tốt nhất trước 1 năm kể từ ngày sản xuất
-Công dụng: Dùng để nấu món ăn Nhật Bản như lẩu, súp, mì, trứng hấp Nhật Bản
Nước Dashi (nước hầm) rất phổ biến trong văn hóa ẩm thực tại xứ sở hoa anh đào và được sử dụng để chế biến các món lẩu, mì đặc trưng tại Nhật. Không chỉ giúp cho món ăn trở nên ngon ngọt từ thành thành phần tự nhiên như cá bào, tảo bẹ kombu mà nước Dashi còn tốt cho sức khỏe khi cung cấp nhiều chất dinh dưỡng.
Thay vì phải tự nấu nước dùng Dashi từ cá bào và kombu thì bạn có thể lựa Nước xốt Shiro Dashi nấu sẵn. Được nấu từ hỗn hợp gồm cá ngừ bào, cá thu sản xuất trong nước được kết hợp với nước dùng tảo bẹ Hokkaido để tạo ra nước dùng dashi với hương vị trang nhã. Tiện lợi và tiết kiệm thời gian nấu nướng cho bạn chế biến các món ăn.
Muối (sản xuất trong nước), đường, protein thủy phân từ đậu nành, nước tương, cá ngừ bào, cá thu, giấm ủ, cá ngừ bào khô, tảo bẹ/gia vị (axit amin, v.v.), rượu, (một số trong đó có chứa lúa mì, cá thu, v.v.) .) (chứa đậu nành)
Moshi Moshi là địa chỉ uy tín cung cấp các thực phẩm, gia vị và rượu sake Nhật Bản chính hãng và rõ ràng. Đặt mua nước Dashi Shiro tại mục “Mua sản phẩm” hoặc liên hệ qua số hotline 0902515699 để được tư vấn và đặt hàng.
Số lượng :
Tổng tiền :