slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Nước tương trắng Higashimaru 1.8L (SB)

Thương hiệu: Higashimaru | Tình trạng: Còn hàng
284.000₫

Thông tin sản phẩm:
- Thương hiệu: Higashimaru
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Dung tích: 1,8 lít
- Hạn sử dụng: in trên bao bì
 


Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Nước tương trắng Higashimaru là gì?

Nước tương trắng Higashimaru là một loại nước tương Nhật Bản có vị mặn tinh tế. Được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp và quy trình truyền thống, nước tương trắng Higashimaru mang đến hương vị tinh tế, thanh nhẹ và hoàn toàn tự nhiên.

Sản phẩm ở dạng lỏng và không quá mặn như những loại nước tương thông thường. Điều này giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc các bệnh về huyết áp, dạ dày.

Nước tương trắng Higashimaru có màu nâu nhạt giúp màu sắc món ăn thêm bắt mắt. Chủ yếu làm từ đậu nành Nhật nên vị mặn hơi nhạt xen chút ngọt nhẹ, mùi thơm cũng vô cùng hài hòa, dễ chịu, có hơi khói nhẹ.

Nước tương trắng Higashimaru

Thành phần

Nước tương, xi-rô ngô glucose, muối, giấm pha, rượu, gia vị (axit amin), (một số thành phần có chứa lúa mì và đậu nành)

Hàm lượng dinh dưỡng trong 100g

  • Calo: 62 kcal 
  • Độ ẩm: 69,7g 
  • Protein: 2,4g 
  • Carbohydrate: 13,2g
  • Tro: 14,7g

món ăn từ Nước tương trắng Higashimaru

Công dụng sản phẩm

- Làm tăng hương vị của món ăn một cách tự nhiên
- Đem đến vị mặn ngọt hài hòa cho từng món
- Vị đậm đà nhưng tinh tế có thể thay thế muối ăn khi nêm nếm
- Ít mặn hơn các loại nước tương khác giúp tránh được nhiều căn bệnh

món xào từ Nước tương trắng Higashimaru

Hướng dẫn sử dụng

Dùng làm gia vị:

  • Chấm: Sử dụng nước tương trắng để chấm các món như rau luộc, thịt luộc.
  • Xào, nấu: Thêm nước tương trắng vào các món xào hoặc nấu để gia tăng hương vị mà không làm thay đổi màu sắc của món ăn.

Làm nước sốt:

  • Sốt xào: Trộn nước tương trắng với các gia vị khác như tỏi, gừng, hoặc đường để tạo ra nước sốt xào.
  • Sốt salad: Kết hợp nước tương trắng với dầu mè, giấm và gia vị khác để tạo ra nước sốt salad thơm ngon.

Marinade:

  • Ướp thịt hoặc hải sản: Sử dụng nước tương trắng để ướp thịt, hải sản hoặc rau củ trước khi nướng hoặc xào để thực phẩm thấm gia vị, thơm ngon hơn.

nước chấm thịt Nước tương trắng Higashimaru

Bảo quản

- Để xa tầm tay trẻ em
- Đặt ở nơi khô ráo, thoáng mát
- Đậy kín nắp sau khi sử dụng
- Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

Mua Nước tương trắng Higashimaru chính hãng Nhật Bản ở đâu?

Nước tương trắng Higashimaru là gia vị tuyệt vời cho các món ăn hằng ngày. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và hương vị, sản phẩm này xứng đáng có mặt trong mỗi bữa ăn của bạn.

Vậy làm thế nào để bạn có thể sở hữu nước tương trắng Higashimaru chính hãng ngay hôm nay? Hãy đến với Moshi Moshi – nơi chuyên cung cấp các sản phẩm Nhật Bản chất lượng cao. Tại đây, bạn không chỉ tìm thấy nước tương trắng Higashimaru chính hãng mà còn được tư vấn tận tình để chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Nhấn vào “Mua sản phẩm” hoặc liên hệ hotline 0902 515 699 để đặt hàng trực tiếp!

>>> Xem thêm: Nước tương Kikkoman Shoyu 1L
 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay
Chat messenger
zalo