-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Thông số sản phẩm
Thương hiệu |
Saikyou Miso |
Hướng dẫn sử dụng |
Dùng chế biến các món ăn |
Hướng dẫn bảo quản |
Bảo quản tủ lạnh từ 5 - 10 độ C |
Số CBCL |
1421/2015/ATTP-XNCB |
Thành phần nguyên liệu |
Gạo, đậu nành, muối, tinh bột, siro, mirin |
Hạn sử dụng |
In trên bao bì |
Khối lượng |
1Kg |
Xuất xứ |
Nhật bản |
Thông tin sản phẩm
Tương miso là gia vị nấu ăn truyền thống của người Nhật Bản được làm chủ yếu từ đậu nành, lúa mạch và muối. Hỗn hợp này được xử lý rồi sau đó đem đi lên men ở thời gian từ 3 tuần đến 3 tháng sẽ cho ra tương miso trắng (có màu ngã vàng đến màu cánh dán)
Tương miso được xem là nguyên liệu cung cấp chất đạm chủ yếu trong khẩu phần ăn của người Nhật, chính vì thế mà họ luôn sử dụng tương miso để nấu súp miso. Ngoài ra tương miso còn dùng để ướp thịt, chấm rau củ, nấu mì...
Số lượng :
Tổng tiền :