slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Nguyên liệu nấu súp Miso

Thương hiệu: | Tình trạng: Còn hàng
150.000₫

Trở lại danh mục: Tương miso


Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Thông số sản phẩm

Thương hiệu

Nguyên liệu nấu súp Miso

Hướng dẫn sử dụng

Nấu nước sôi cho miso vào nồi và cho nguyên liệu vào (khoảng 10g)

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời

Quy cách đóng gói

Bịch

Thành phần nguyên liệu

Rong biển, đậu hũ, hành lá

Hạn sử dụng

In trên bao bì

Khối lượng

100G

Xuất xứ

Nhật Bản

Thông tin sản phẩm

Cách nấu súp miso:

Súp miso kiểu Nhật giết chết tế bào ung thư

miso nhật bản

Súp miso được kiểm chứng có khả năng ngăn ngừa và chống lại một số loại ung thư, rối loạn máu và điều trị viêm khớp rất hiệu quả.

Ăn súp miso khi bị bệnh

Một nghiên cứu gần đây cho thấy người Nhật Bản có tuổi thọ cao và tỷ lệ ung thư thấp hơn người Mỹ. Qua điều tra được biết khẩu phần ăn của người Nhật rất đặc biệt, họ không thiểu thiếu Súp miso trong buổi ăn. Miso được đánh gia là loại súp tốt nhất trên thế giới.

miso nhật bản

Công dụng của Súp miso:

Ngăn ngừa lão hoá

Món súp miso Nhật Bản như một vị thuốc có khả năng chống lại tình trạng oxy hoá rất mạnh, bảo vệ tế bào khỏi sự tấn công của tế bào có hại, phóng xạ và bụi ô nhiễm. Việc ăn súp thường xuyên giúp ngăn ngừa bệnh ung thư rất hiệu quả

Giết chết tế bào ung thư

Genistein là một loại íoflavone thực vật có trong súp miso tấn công vào các tế bào từ đó giảm lưu lượng máu đến các tế bào ung thư khiến chúng co cụm lại và chết đi.

Bảo vệ xương, khớp

Các triệu chứng đau, mỏi nhứt xương khớp của phụ nữ khi đến thời kì kinh nguyệt có thể được giảm thiểu khi dùng súp miso thường xuyên.

Ngăn ngừa rối loạn máu

Những người bị kết tập tiểu cầu và huyết khối thường được bác sĩ khuyên dùng súp miso giúp ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ, xơ vữa động mạch và đau tim.

Điều vị viêm khớp

Miso Nhật Bản có đặc tính kháng viêm và các bệnh thấp khớp vì thế món canh miso Nhật Bản thường được dùng rất thường xuyên trong buổi ăn của người Nhật

Cách làm:

Nguyên liệu gồm: 3 muỗng canh miso, ½ muỗng cà phê đinh hương gừng nạo, một củ tỏi được bóc vỏ nghiền nát, ½ chén hành lá và 1 muỗng canh dầu dừa có thể cho thêm một ít đậu hũ.

Đun nóng dầu dừa, sau đó cho thêm tỏi và hành tây nấu trong 5 phút, khuấy thường xuyên. Cho thêm 4 lý nước và gừng vào nồi. Cuối cùng là cho thêm miso và khuấy đều đến khi tan.

Chúc các bạn ngon miệng với món súp miso Nhật Bản

súp miso

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng:

Tổng tiền:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: