-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Đây là loại cá thịt trắng cao cấp dùng để chế biến sashimi.
Đây là loại cá thịt trắng cao cấp dùng để chế biến sashimi.
Trọng lượng: 600 - 700g
Cá có vị ngon tinh tế đặc biệt, trong thịt cá có chứa mỡ nên chỉ cần đưa vào miệng là thịt tan chảy theo. Đầu bếp Nhật rất thích chế biến món sashimi hoặc cá nướng. Cá tự nhiên thì tùy vào thời tiết có thể cá sẽ không có lượng mỡ trong cơ thể, tuy nhiên lúc đó có thể cảm nhận được sự hoà hợp của 5 vị khác nhau - umami rất ngon. Với những loại cá nhỏthì phù hợp với món cá nướng, những con cá có kích thước to thì chúng tôikhuyến khích bạn nên ăn kiểu sashimi.
Moshimoshi tự hào cung cấp Cá Sạo Xám Isaki đảm bảo chất lượng cá luôn được tươi, mới, an toàn và giá cả tốt nhất trên thị trường hải sản tươi sống hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi chuyên phân phối các loại cá tươi được nhập từ Nhật Bản qua đường hàng không cho nên khách hàng yên tâm về chất lượng.
Số lượng :
Tổng tiền :