-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Trở về danh mục: Giấm
Thông số sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng |
Giấm làm sushi: Trộn với gạo Nhật Bản làm để làm món sushi hoặc trộn với rau sống làm món salad |
Hướng dẫn bảo quản |
Bảo quản nhiệt độ phòng. |
Quy cách đóng gói |
Chai |
Thành phần nguyên liệu |
Dấm, đường, muối, gia vị (acid amino). |
Hạn sử dụng |
24 tháng |
Dung tích/Trọng lượng |
300 (ml) |
Xuất xứ |
Japan |
Thông tin sản phẩm
Dấm Sushi Bin Otafuku là giấm Nhật Bản nhập khẩu 100% hiện là loại giấm được khách hàng chọn mua nhiều nhất. Giấm Sushi Bin chai nhỏ chỉ 300ml nhỏ gọn, dễ bảo quản và sử dụng.
Gạo Nhật Bản sau khi nấu.
Trộn Giấm Nhật Bản vào gạo Nhật
Giấm Nhật Bản thường được trộn với cơm để làm sushi. Việc trộn giấm làm sushi vào gạo Nhật để hạt gạo trở nên mềm và dẻo hơn, khi cuộn cơm làm sushi sẽ không bị vỡ hay lúc chấm với nước tương sẽ không rơi ra. Ngoài ra giấm Nhật Bản còn có thể trộn với các loại rau tương sống để làm món salad cho gia đình và người thân.
Cơm được trộn Giấm Nhật có thể làm vỏ của Sushi vì có độ dẻo cao
Kết Quả
Số lượng :
Tổng tiền :