slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Giấm Sushi Bin ( Otafuku ) 300ml

Thương hiệu: Otafuku | Tình trạng: Còn hàng
180.000₫

Trở về danh mục: Giấm


Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Thông số sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng

Giấm làm sushi: Trộn với gạo Nhật Bản làm để làm món sushi hoặc trộn với rau sống làm món salad

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nhiệt độ phòng.

Quy cách đóng gói

Chai

Thành phần nguyên liệu

Dấm, đường, muối, gia vị (acid amino).

Hạn sử dụng

24 tháng

Dung tích/Trọng lượng

300 (ml)

Xuất xứ

Japan

Thông tin sản phẩm

Dấm Sushi Bin Otafuku là giấm Nhật Bản nhập khẩu 100% hiện là loại giấm được khách hàng chọn mua nhiều nhất. Giấm Sushi Bin chai nhỏ chỉ 300ml nhỏ gọn, dễ bảo quản và sử dụng.

gạo nhật

Gạo Nhật Bản sau khi nấu.

giấm nhật bản

Trộn Giấm Nhật Bản vào gạo Nhật

Giấm Nhật Bản thường được trộn với cơm để làm sushi. Việc trộn giấm làm sushi vào gạo Nhật để hạt gạo trở nên mềm và dẻo hơn, khi cuộn cơm làm sushi sẽ không bị vỡ hay lúc chấm với nước tương sẽ không rơi ra. Ngoài ra giấm Nhật Bản còn có thể trộn với các loại rau tương sống để làm món salad cho gia đình và người thân.

cuộn sushi

Cơm được trộn Giấm Nhật có thể làm vỏ của Sushi vì có độ dẻo cao

suhsi

Kết Quả

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: