-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Thương hiệu: Mizkan
Xuất Xứ : Nhật bản
Dung tích/ Trọng lượng : 1.8L
Bảo quản : Bảo quản nhiệt độ phòng
thành phần: Giấm chưng cất ( làm từ rượu với lúa mì, gạo, ngô và men) 99,2%, muối 0,8%.
HDSD: dùng để chế biến món ăn
HDBQ: nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Nếu dùng để làm sushi cần pha thêm với gia vị.
Giấm làm sushi (Sau khi nấu cơm bằng gạo Nhật - gạo làm sushi , xới cơm lên, rưới giấm vào, trộn đều tay cho giấm ngấm vào từng hạt cơm). Tránh cơm dính vào tay khi làm sushi Nigiri: pha giấm với nước lã. Lấy hỗn hợp này thoa lên tay trước khi làm sushi Nigiri (sushi được ép bằng tay).
Số lượng :
Tổng tiền :