slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Bột mù tạt Kona Wasabi KANEKU 1kg

Thương hiệu: Kaneku | Tình trạng: Còn hàng
325.000₫

Bột mù tạt xanh Kona Wasabi 1kg - thương hiệu: Kaneku - Xuất xứ: Nhật Bản


Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Video sản phẩm

Thông số sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng

Trộn đều 1 muỗng cà phê wasabi và 2 muỗng cà phê nước với nhau tạo thành một hỗn hợp rồi để khoảng 2-3 phút thì sử dụng.

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nhiệt độ thoáng mát 

Quy cách đóng gói

Gói

Thành phần nguyên liệu

cải ngựa, wasabi, bột bắp, chiết xuất mù tạt, màu thực phẩm FD&C vàng no5 (E102), FD&C Xanh no.01 (E133)

Thương hiệu

Kaneku

Khối lượng

1kg

Xuất xứ

Japan

Thông tin sản phẩm

Mù tạt KONA WASABI của Kaneku khác những mù tạt khác là có tỉ lệ wasabi nhiều hơn. Hầu hết các bột mù tạt đều được sản xuất từ củ cải ngựa, tuy nhiên Kona wasabi có thành phần wasabi nguyên chất nhiều hơn các loại khác cho nên cũng ít cay hơn.

Với hương vị nồng và cay nhẹ rất thích hợp cho những người không thích ăn cay nhưng muốn thưởng thức sashimi và sushi đúng điệu, tạo cảm giác kích thích khi ăn.

Bột mù tạt sau khi mở gói, bảo quản đúng cách : đóng gói, để ngan mát tủ lạnh sẽ để dành sử dụng đươc lâu.

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về mù tạc KONA WASABI từ thành phần đến cách chế biến đều từ Nhật, một nơi quá nổi tiếng về an toàn thực phẩm là lựa chọn tốt nhất cho khẩu vị và sức khỏe của bạn. 

bột wasabi

 

 

Wasabi không chỉ nổi bật ở vị cay mà còn có đặc tính sáng giá mà các nhà khoa học quan tâm chính là khả năng chống lại các bệnh ung thư.

Qua nhiều cuộc điều tra giới khoa học lại một lần nữa khẳng định khả năng chống lại các bệnh ung thư của wasabi. Trong wasabi có một hợp chất gọi là Isothiocyanates chất này gây ức chế sự phát triển của ưng thư, khiến tế bào ưng ngày càng co lại và mất đi.

Điều đặt biệt là đặc tính này chỉ có ở wasabi mà không tồn tại trong các lại cải khác. Không những thế Wasabi còn là một chất chống lão hoá tự nhiên. Y học cổ truyền của Nhật Bản thường dùng wasabi làm chất kháng khuẩn và cũng vì thế người ta vô tình tìm được một số hợp chất khác trong wasabi có khả năng chống lại sự ô xy hoá các tế bào khiến người dùng nhiều wasabi có làn da mịn màng hơn bình thường.

Ngoài ra wasabi còn dùng để làm dầu mát-xa

Trộn ¼ chén dầu rau cải và ¼ chén dầu mè đun lửa nhỏ khoản 2 phút sau đó để nguội. Trộn thêm nữa muỗng wasabi, khuấy đều (lưu ý phải dùng đũa gỗ).

Để nguội trong 1 giờ sau đó cho 5 giọt vitamin E và khuấy đều. Cuối cùng bạn đã có một sản phẩm mát-xa hiệu quả cho làn da của mình.

Xem thêm: Nguồn gốc của Wasabi tại đây.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay
Chat messenger
zalo