slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Trứng cá tuyết chế biến Mentaiko 2kg - Việt Nam

Thương hiệu: Trứng cá | Tình trạng: Còn hàng
2.325.000₫
Trứng cá tuyết chế biến Mentaiko 2kg Sản xuất tại Việt Nam. Đặc trưng của trứng cá tuyết chế biến Mentaiko   Trứng cá tuyết chế biến Mentaiko rất nổi tiếng trong ẩm thực Nhật Bản. Nó được thực hiện bởi vị trứng của...

Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Trứng cá tuyết chế biến Mentaiko 2kg Sản xuất tại Việt Nam.

Đặc trưng của trứng cá tuyết chế biến Mentaiko  

Trứng cá tuyết chế biến Mentaiko rất nổi tiếng trong ẩm thực Nhật Bản. Nó được thực hiện bởi vị trứng của cá tuyết với hạt tiêu, tạo ra một sự hài hòa tinh tế của vị cay và sự ngon miệng. Trứng cá tuyết là một loại thực phẩm đa năng có thể được sử dụng trong một loạt các món ăn, sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời các loại nước sốt mì ống, hoặc là mì udon nổi tiếng!h

Những quả trứng được ướp muối trước khi ướp gia vị, để bạn có thể bảo quản trứng trong một thời gian dài. Đây cũng là một món quà tặng tuyệt vời cho người thân và bạn bè!

Nguồn gốc trứng cá tuyết chế biến mentaiko

Mentaiko có nguồn gốc từ “myeongran jeot” của ẩm thực Hàn Quốc và được phổ biến đến Nhật Bản sau chiến tranh Nga - Nhật. Cùng với sự bản địa hóa của ẩm thực Nhật Bản mentaiko ngày càng dphù hợp với thị hiếu của người Nhật Bản, đặc biệt là rất nổi tiếng và trở thành đặc sản vùng Fukuoka kể từ những năm 1950

trứng cá tuyết mentako


Sở dĩ được gọi là trứng cá Mentaiko bởi vì người ta thường ướp những quả trứng của loài cá này với muối và thêm ớt cay. Xuất phát từ bí quyết để bảo quản Kim chi rất phổ biến ở Hàn Quốc trong các thế kỉ XVII – XVIII. Trong thế kỉ XX những  thương nhân từ Hakata ở Kyushu đã bắt đầu nhập khẩu những sản phẩm này sang Nhật Bản. Từ sau chiến tranh thế giới thứ hai, nó được sản xuất tại địa phương và trở thành khá phổ biến trên toàn quốc và hiện nay được coi là một đặc sản "truyền thống" của vùng Hakata. Sau đó đã được truyền bá rộng ra khu vực Fukuoka và phổ biến trên toàn Nhật Bản vào năm 1975. 

Sản phẩm cùng loại:

Thưởng thức và chế biến trứng cá tuyết.

Có nhiều cách để thưởng thức Mentaiko, có thể ăn cùng cơm nóng, đôi khi lại như là một món ăn phụ. Mentaiko cũng có thể được sử dụng để tạo ra một loại hương vị rất khác lạ của Spaghetti (mentaiko-supagetti).
Đừng bỏ lỡ món trứng cá nổi tiếng và đặc biệt này nhé. Moshimoshi cung cấp rất nhiều loại trứng cá tuyết khác nhau do Việt Nam và Nhật Bản sản xuất. Gía cả phải chăng phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng. Hãy truy cập ngay trang moshimoshi.vn để tham khảo nhiều sản phẩm nhập khẩu khác nhé!

Hotline 0902515699

Địa chỉ 232 Nguyễn Văn Qùy - Phú Thuận -Quận 7

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay
Chat messenger
zalo