-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Trở lại danh mục: Tương miso
Thông số sản phẩm
Thương hiệu |
Miyasaka |
Hướng dẫn sử dụng |
Nấu nước sôi cho miso vào nồi và khuấy đều (chi tiết xem bên dưới) |
Hướng dẫn bảo quản |
Khi sử dụng không hết bảo quản ngăn mát tủ lạnh. |
Quy cách đóng gói |
Bịch |
Thành phần nguyên liệu |
Đậu nành (33%), nước, gạo, muối, rượu, màu sắc: riboflavin |
Hạn sử dụng |
In trên bao bì |
Khối lượng |
1Kg |
Xuất xứ |
Nhật bản |
Thông tin sản phẩm
Shiro miso là một trong những loại miso trắng, tuy có màu ngã vàng nhưng shiro miso vẫn giữ được những đặc tính của tương miso trắng.
Tương miso trắng được làm bằng cách nấu chín đậu nành rồi đem đi trộn với muối và gạo cuối cùng là lên men với nấm koji, trãi qua thời gian từ 3 tuần đến 3 tháng thì tương miso được hình thành. Với mùi hương rất thơm và đặc trưng vị mặn tương miso chuyên dùng để nấu canh miso, súp và làm gia vị trong các món ăn khác...
Số lượng :
Tổng tiền :