-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Sốt Teriyaki và sốt lươn nướng được sử dụng phổ biến để ướp các món thịt, cá nướng, chiên hoặc dùng làm nước chấm. Không chỉ làm đậm đà hương vị mà còn trao cho món ăn lớp vỏ ngoài óng ánh, sặc sỡ và hấp dẫn thị giác. Nấu hai loại nước sốt này vô cùng đơn giản với bộ combo nguyên liệu nấu sốt Teriyaki và sốt lươn nướng.
-Rượu nấu ăn Ryorishu Morita 1L
-Nước tương Kikkoman Shoyu 1L
-Rượu nấu ăn Mirin Type Morita 1L
-Nấu nước sốt Teriyaki ướp thịt, cá, hải sản
-Làm nước chấm các món chiên, nướng
-Nấu nước sốt cho món lươn nướng Nhật Bản
****Cách làm sốt Teriyaki***
-Bước 1: Cho 1 muỗng đường cùng 1 muỗng rượu nấu ăn Mirin và 1 muỗng rượu nấu ăn Ryorishu vào nồi và đun sôi trong 1 phút ở lửa lớn để bay đi nồng độ cồn.
-Bước 2: Sau đó hạ xuống lửa vừa và cho 1 muỗng nước tương Kikkoman Shoyu vào hỗn hợp đang sôi và đun sôi thêm một lúc.
-Bước 3: Đun hỗn hợp sốt Teriyaki đến khi sốt sánh sệt lại thì tắt bếp
-Bước 4: Đổ sốt Teriyaki đã hoàn thành vào chai thủy tinh và để nguội là có thể sử dụng làm nước chấm và ướp món ăn.
***Cách làm sốt lươn nướng***
-Bước 1: Cho rượu sake và rượu nấu ăn mirin đun trên lửa lớn nấu trong vòng 1 phát cho bay đi mùi cồn
-Bước 2: Tiếp tục cho đường vào đun chung
-Bước 3: Hạ lửa nhỏ và cho nước tương vào đun trong khoảng 15 đến 20 phút
-Bước 4: Tắt bếp và đổ nước sốt lươn nướng đã hoàn thành vào chai, lọ. Cất vào tủ lạnh để sử dụng ướp lươn nướng.
Bảo quản combo nguyên liệu nấu sốt Teriyaki và sốt lươn nướng ở nơi khô ráo và thoáng mát
Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời
MUA COMBO NGUYÊN LIỆU NẤU SỐT TERIYAKI VÀ SỐT LƯƠN NƯỚNG
Mua combo nấu sốt Teriyaki và lươn nướng tại "Mua sản phẩm" hoặc liên hệ qua hotline 0902515699 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng
Số lượng :
Tổng tiền :