-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Thông số sản phẩm
Thương hiệu |
Nguyên liệu nấu súp Miso Hải Sản |
Hướng dẫn sử dụng |
Nấu nước sôi cho miso vào nồi và cho nguyên liệu vào (khoảng 10g) |
Hướng dẫn bảo quản |
Bảo quản nơi thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời |
Quy cách đóng gói |
Bịch |
Thành phần nguyên liệu |
Rong biển, tôm, tép, hành lá, tảo be, đường, muối, dầu thực vật, thịt cá, bột cua,.. |
Hạn sử dụng |
In trên bao bì |
Khối lượng |
100G |
Xuất xứ |
Nhật Bản |
Thông tin sản phẩm
Cách nấu súp miso:
Súp miso kiểu Nhật giết chết tế bào ung thư
Súp miso được kiểm chứng có khả năng ngăn ngừa và chống lại một số loại ung thư, rối loạn máu và điều trị viêm khớp rất hiệu quả.
Ăn súp miso khi bị bệnh
Một nghiên cứu gần đây cho thấy người Nhật Bản có tuổi thọ cao và tỷ lệ ung thư thấp hơn người Mỹ. Qua điều tra được biết khẩu phần ăn của người Nhật rất đặc biệt, họ không thiểu thiếu Súp miso trong buổi ăn. Miso được đánh gia là loại súp tốt nhất trên thế giới.
Công dụng của Súp miso:
Ngăn ngừa lão hoá
Món súp miso Nhật Bản như một vị thuốc có khả năng chống lại tình trạng oxy hoá rất mạnh, bảo vệ tế bào khỏi sự tấn công của tế bào có hại, phóng xạ và bụi ô nhiễm. Việc ăn súp thường xuyên giúp ngăn ngừa bệnh ung thư rất hiệu quả
Giết chết tế bào ung thư
Genistein là một loại íoflavone thực vật có trong súp miso tấn công vào các tế bào từ đó giảm lưu lượng máu đến các tế bào ung thư khiến chúng co cụm lại và chết đi.
Bảo vệ xương, khớp
Các triệu chứng đau, mỏi nhứt xương khớp của phụ nữ khi đến thời kì kinh nguyệt có thể được giảm thiểu khi dùng súp miso thường xuyên.
Ngăn ngừa rối loạn máu
Những người bị kết tập tiểu cầu và huyết khối thường được bác sĩ khuyên dùng súp miso giúp ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ, xơ vữa động mạch và đau tim.
Điều vị viêm khớp
Miso Nhật Bản có đặc tính kháng viêm và các bệnh thấp khớp vì thế món canh miso Nhật Bản thường được dùng rất thường xuyên trong buổi ăn của người Nhật
Cách làm:
Nguyên liệu gồm: 3 muỗng canh miso, ½ muỗng cà phê đinh hương gừng nạo, một củ tỏi được bóc vỏ nghiền nát, ½ chén hành lá và 1 muỗng canh dầu dừa có thể cho thêm một ít đậu hũ.
Đun nóng dầu dừa, sau đó cho thêm tỏi và hành tây nấu trong 5 phút, khuấy thường xuyên. Cho thêm 4 lý nước và gừng vào nồi. Cuối cùng là cho thêm miso và khuấy đều đến khi tan.
Chúc các bạn ngon miệng với món súp miso Nhật Bản
Số lượng :
Tổng tiền :