-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Hướng dẫn sử dụng: Dùng chế biến món ăn như canh rong biển, súp miso
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh
Hạn sử dụng: In trên bao bì
Xuất xứ: Nhật Bản
Tương Miso trắng, hay còn được gọi là shiro miso, là một loại gia vị truyền thống của người Nhật Bản. Được chế biến từ đậu tương tinh khiết, gạo, muối và nấm koji, Tương Miso trắng có màu sắc trắng tự nhiên và hương vị nhẹ nhàng, ngọt ngào.
Như tương tự của người Việt hay tương đậu của người Trung Quốc, Tương Miso được xem là một loại gia vị quen thuộc trong các bữa cơm gia đình của người Nhật Bản. Điểm đặc biệt của tương Miso là quá trình lên men kéo dài từ vài tuần đến vài tháng (3 tháng đối với tương miso trắng và từ 3 tháng đến 3 năm đối với tương miso đỏ), tạo nên hương vị độc đáo và phong phú.
Trong chế độ ăn thực dưỡng, bạn có thể sử dụng tương miso trắng như một loại nước chấm để ăn cùng với rau, củ luộc. Mùi vị ngon và lạ, rất đáng để thử.
Còn trong chế biến món ăn, bạn có thể dùng tương miso trắng như một loại gia vị và nêm nếm, MoshiMoshi xin gửi đến bạn công thức chuẩn của một số món sau đây mà bạn có thể tham khảo và chế biến tại nhà:
Tương Miso trắng là thành phần chính trong canh súp miso, một món ăn truyền thống của ẩm thực Nhật Bản.
Đơn giản hòa 1-2 muỗng canh tương Miso Nhật Miko Chan vào nước sôi và khuấy đều cho đến khi tương hoàn toàn tan chảy. Sau đó, thêm các thành phần khác như rau, nấm, cá hoặc thịt theo khẩu vị và tiếp tục nấu cho đến khi thực phẩm chín mềm.
Trước khi tắt bếp, bạn có thể thêm một ít rau mùi hoặc cebu để tạo hương thơm tinh tế cho canh súp.
Tương Miso Nhật Miko Chan cũng có thể được sử dụng để ướp thịt và cá, tạo nên một lớp vị thơm ngon và màu sắc hấp dẫn.
Đơn giản trộn tương Miso Nhật Miko Chan với một ít đường, tỏi băm nhuyễn và một chút nước chanh hoặc nước tương. Sau đó, thoa hỗn hợp này lên bề mặt thịt hoặc cá và để nghỉ ít nhất 30 phút trước khi nướng hoặc chiên.
Khi chế biến, tương Miso Nhật Miko Chan sẽ tạo ra một lớp vỏ màu hấp dẫn và hương vị thơm ngon cho thực phẩm.
Tương Miso Nhật Miko Chan cũng có thể được sử dụng để nướng cà tím, mang đến một món ăn ngon miệng và độc đáo.
Đơn giản chia cà tím làm múi dài, sau đó trộn miso Miko Chan với một ít mật ong hoặc đường và thoa đều lên mặt cà tím. Tiếp theo, nướng cà tím trong lò nướng ở nhiệt độ khoảng 180-200 độ C trong khoảng 20-25 phút, hoặc cho đến khi cà tím chín mềm và mặt nướng vàng đẹp.
Khi nướng xong, bạn có thể thêm gia vị như tiêu xay và hành lá hấp dẫn.
Để bảo quản tương Miso trắng lâu dài, nên để nó ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở nắp, nên giữ tương Miso trong tủ lạnh để duy trì hương vị tốt nhất. Tương Miso trắng có thể lưu trữ trong tủ lạnh từ 6 tháng đến 1 năm tùy thuộc vào nhãn hiệu và quá trình chế biến.
Tương Miso trắng thường có sẵn tại các cửa hàng chuyên về sản phẩm ẩm thực Nhật Bản hoặc các siêu thị châu Á.
Bạn cũng có thể tìm mua tương Miso trắng trực tuyến thông qua các trang web mua sắm như tại moshimoshi.vn. Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng Nhật Bản với giá rẻ nhất.
Liên hệ ngay qua hotline 0902.515.699 để được tư vấn và hỗ trợ.
_____________________________________________________________________
Moshi Moshi: Chuyên cung cấp thực phẩm và đồ uống 100% nhập khẩu từ Nhật Bản
Website: https://moshimoshi.vn
Hotline: 0902 515 699 - 0909 245 123
Email: moshivietnam@gmail.com
Giao hàng nhanh nội thành TPHCM hoặc ship COD cho khách ở xa.
Số lượng :
Tổng tiền :