slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Tương Miso Shinshu 1kg (chay mặn đều dùng được)

Thương hiệu: Hikari | Tình trạng: Còn hàng
110.000₫ 115.000₫

 

  • Thương hiệu: Hikari

  • Xuất xứ: Nhật Bản

  • Trọng lượng: 1kg

  • Thành phần: Nước, đậu nành (41,5%), gạo, muối, rượu

 


Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

tương miso shinshu

Tương Miso Shinshu 1kg (chay mặn dùng được)

Thương hiệu

Hikari. 

Loại tương Miso Shinshu
Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng làm canh súp, để tăng hương vị, cho thêm bột nêm từ cá hoặc bột nêm từ rong biển. Hạn chế nấu lâu

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nhiệt độ phòng hoặc tủ mát

Quy cách đóng gói

Bịch

Thành phần nguyên liệu

Nước, đậu nành không biến đổi gen (41,5%), gạo, muối, rượu

Hạn sử dụng

In trên bao bì

Khối lượng

1Kg

Xuất xứ

Nhật bản

Tương miso Shinshu là gia vị rất đặc trưng tạo nên món súp miso quen thuộc trong bữa ăn của người Nhật. Tương Miso được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như gạo hay lúa mạch và men koji, muối, thích hợp sử dụng cho cả người ăn chay bởi thành phần thuần chay.

tương miso shinshu

Nhiều đánh giá cho rằng đây là loại gia vị tạo nên món súp có nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. Mỗi bát súp tiện lợi vào buổi sáng sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh và cảm nhận sự thanh khiết mà lối sống thực dưỡng Nhật Bản đem lại.

Ngoài làm súp thì tương Miso còn có thể được nêm nếm cho nhiều món ăn khác nhau như mì udon, sốt ướp thịt nướng, sốt cho các món ăn vặt,... tùy vào đặc điểm của các loại tương miso khác nhau.

Lợi ích về sức khỏe của tương miso

  • Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch

  • Giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư

  • Bổ sung Gaba giúp an thần, ổn định giấc ngủ

  • Chống oxy hóa, ngăn lão hóa, làm đẹp da

  • Thay thế muối giúp giảm mặn

  • Hỗ trợ hệ tiêu hóa và đường ruột

Hướng dẫn sử dụng tương miso Shinshu 

Một số món ăn có thể nấu từ miso

  • Súp Miso: Hòa tan miso trong nước nóng trước khi cho vào nồi súp. Nên để miso vào lúc cuối, tránh nấu lâu trên bếp

  • Làm sốt chấm: Trộn tỏi, hành, miso, bơ vừng, nước chanh, thì là để tạo nên nước chấm hấo dẫn

  • Sốt ướp thực phẩm: Trộn miso với gừng, tiêu đen và vài giọt giấm, một ít đường để làm sốt ướp các loại thực phẩm, đặc biệt là món chay.

súp miso

Cách bảo quản tương Miso Shinshu

  • Bảo quản nhiệt độ phòng hoặc tủ mát

  • Nơi bảo quản tốt nhất cho tương miso trong tủ lạnh để giữ trọn hương vị và màu sắc của tương miso.

  • Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát

  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời

Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng. Hạn chế nấu lâu. Sản phẩm có chứa đậu nành, không dành cho người bị dị ứng với các thành phần trên.

Mua Tương Miso Shinshu ở đâu?

Tại Moshi Moshi chúng tôi tự hào là nhà phân phối các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Hãy chọn ngay các loại gia vị nấu món Nhật mà bạn cần ngay trên website: moshimoshi.vn hoặc Liên hệ Hotline: 0902.515.699 - 0909.245.123 để đặt hàng.

Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm Nhật Bản chất lượng với giá thành tốt nhất dành cho Quý Khách!

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay
Chat messenger
zalo