slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Tinh Hoàn Cá Tuyết 500g

Thương hiệu: Hải sản chế biến đông lạnh | Tình trạng: Còn hàng
1.200.000₫
Tinh hoàn cá tuyết (trong tiếng Nhật: mandara no shirako) là một món ăn độc đáo được chế biến bằng cách thu thập tinh hoàn của trứng cá tuyết gồm túi tinh trùng và chất dịch tinh trùng. Túi...

Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Tinh hoàn cá tuyết (trong tiếng Nhật: mandara no shirako) là một món ăn độc đáo được chế biến bằng cách thu thập tinh hoàn của trứng cá tuyết gồm túi tinh trùng và chất dịch tinh trùng. Túi tinh trùng của cá tuyết có hình dạng như một phần não với những gấp nếp lớn và trắng.

tinh hoàn trứng cá tuyết 1

Mùa cao điểm của món ăn này thường vào những tháng mùa đông, bằng cách tách tinh hoàn cá tuyết ra khỏi cơ thể người đầu bếp sẽ sử dụng chúng trong các món ăn truyền thống như shirako ponzu nghĩa là được nhúng nhanh qua nước sôi và sốt lên trên một loại số ponzu, ngoài ra món này còn được rắc lên một ít hành lá, củ cải trắng mài nhuyễn đôi khi là trứng cá tuyết.

tinh hoàn trứng cá tuyết 2

Khi ăn món ăn này có cảm giác rất mềm mại và tan nhanh như một loại kem bơ ấm ấm, khó giữ lại trong miệng và trơn trượt, vị ngọt và nhẹ đồng thời nó có vị khá đặc trưng, tính tế của vị tinh hoàn.

Món tinh hoàn này sẽ trở nên cứng hơn và xung quanh có màu vàng khi được nấu chín.

Ngoài ra món tinh hoàn trứng cá tuyết này có thể được xào với bơ, trong một món lẩu, súp, hoặc chiên và nướng như món tempura, nhúng nhẹ vào muối và umeboshi.

tinh hoàn trứng cá tuyết 3

Tinh hoàn trứng cá tuyết nướng

tinh hoàn trứng cá tuyết 4

Tempura tinh hoàn trứng cá tuyết

tinh hoàn trứng cá tuyết 5

Sashimi tinh hoàn cá tuyết

tinh hoàn trứng cá tuyết 6

Sushi tinh hoàn cá tuyết

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: