slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Cá Trích ép trứng 1kg (Màu đỏ)

Thương hiệu: Trứng cá | Tình trạng: Còn hàng
899.000₫ 980.000₫

Cá trích ép trứng gồm 2 phần: Phần trên là thịt Fillet cá trích tươi sống được ép chặt trong phần trứng cá chuồn màu đỏ (vị gừng hồng muối).

Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận đầy đủ trọn vẹn mùi vị trong 1 tươi ngon, giòn ngọt ngay từ lát cắt đầu tiên.

Trở lại danh mục: Cá trích ép trứng

mua-lien


Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Cá trích ép trứng 1kg (Màu đỏ)

Cá trích ép trứng gồm 2 phần: Phần trên là thịt Fille cá trích tươi sống được ép chặt trong phần trứng cá chuồn vị gừng hồng muối. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận đầy đủ trọn vẹn mùi vị trong 1 tươi ngon, giòn ngọt ngay từ lát cắt đầu tiên.

Xuất xứ: Nhật Bản

Trọng lượng: 1kg/ Hộp

Màu sắc: Đỏ (Vị gừng hồng muối Nhật Bản)

Hàm lượng dinh dưỡng

Đây là một món ăn rất tốt cho sức khỏe tim mạch, cung cấp nhiều chất sắt và kẽm cho cơ thể. Hơn nữa, vị lạ miệng từ món ăn này giúp ăn mãi mà không ngán.

Thông số sản phẩm cá trích ép trứng

Thương hiệu

Cá trích ép trứng

Đặc tính

Hàng đông lạnh

Hướng dẫn sử dụng

Dùng để làm sushi hoặc sashimi

Hướng dẫn bảo quản

Khi sử dụng không hết bảo quản ngăn đông tủ lạnh.

Quy cách đóng gói

Hộp

Thành phần nguyên liệu

Cá Trích, trứng cá, paste, cá, hỗn hợp đường lỏng, giấm, muối ăn, nước cốt chanh, gia vị, màu, muối axit photphoric (Na), bột ớt, enzim, hương liệu ( bao gồm một phần sữa có trong nguyên liệu).

Hạn sử dụng

In trên bao bì

Khối lượng

1 (Kg) Mỗi bịch 1kg bao gồm 6 miếng cá ép trứng

Xuất xứ

Nhật bản

 

Hướng dẫn sử dụng: 

- Cá trích ép trứng Dùng trực tiếp, hoặc dùng chung với cơm nóng, nên dùng ngay sau khi cắt.

- Sau khi mở bao bì, dùng dao thật sắc cắt thành từng lát mỏng rồi để rã đông tự nhiên. Ngon hơn khi dùng kèm cùng nước tương, wasabi (mù tạt) và gừng hồng.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: