Nói về Sashimi cá ở Nhật thì có lẽ kể cả ngày cũng không hết. Mỗi hương vị bạn cảm nhận trong miệng từ từng loại cá là không hề giống nhau. Với cá trích ép trứng sẽ cho ra vị gì nhỉ?
Cá trích ép trứng là sự kết hợp của trứng cá chuồn chứ không phải cá trích như tên gọi. Thịt cá thì bùi béo còn trứng lại giòn tan ngay trong miệng. Một sự kết hợp khiến bao nhiêu tín đồ ẩm thực Nhật phải xiêu lòng.
Lợi ích ăn cá trích ép trứng
- Cá trích và các sản phẩm chế biến của nó chứa nhiều axit béo thiết yếu có lợi cho sức khỏe, protein, khoáng chất và vitamin giúp cải thiện sức khỏe tổng thể.
- Cá trích, giống như cá mòi, là một loại cá có dầu. Do đó, chúng là nguồn lý tưởng cung cấp các vitamin tan trong chất béo như vitamin-A, vitamin-D rất cần thiết cho niêm mạc và da khỏe mạnh cũng như thị lực.
- Cơ cá trích chứa một lượng axit béo omega-3 tuyệt vời như axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA). Các nghiên cứu khoa học cho thấy các axit béo này, đặc biệt là DHA, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của hệ thần kinh, đặc biệt ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
- Hơn nữa, cá trích là nguồn tinh túy của khoáng chất xương bao gồm canxi, phốt pho và magie. Loại cá biển này cũng chứa một lượng rất tốt các nguyên tố vi lượng như selen và iot.
Chế biến món từ cá trích ép trứng
- Cá trích có hương vị đặc biệt, nhiều dầu thường được mô tả là đậm đà và béo ngậy. Nó có kết cấu mềm, dễ bong và vị mặn nhẹ, kết hợp hài hòa với nhiều hương vị và gia vị khác nhau.
- Tận hưởng cá trích ép trứng tròn vị nhất khi được chế biến ăn sống các món Sashimi, Sushi, Nigiri.
- Cá trích ép trứng còn thích hợp cho món salad trộn tươi mát cho cơ thể.
Cách bảo quản
Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C
Địa chỉ bán cá trích ép trứng?
Moshi Moshi là công ty uy tín chuyên cung cấp gia vị Nhật và hải sản Nhật chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay. Cá trích ép trứng tại chúng tôi luôn được bảo quản đúng tiêu chuẩn để luôn giữ hoàn toàn giá trị dinh dưỡng trong phần thịt cá. Liên hệ ngay số 0902 515 699 để được tư vấn và đặt hàng tiện lợi.