-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Bún Shirataki (bún nưa)
-Thương hiệu: Vị Nguyên
-Sản xuất: VN theo công nghệ Nhật Bản
-Quy cách đóng gói: Bịch 240g
-Chế biến: nhúng lẩu, xào, nấu canh
Bún Shirataki (bún nưa) được làm từ củ khoai nưa (konjac) nên sợi bún có độ dai giòn khi thưởng thức trong miệng và là một nguyên liệu ăn thường thấy trong món lẩu hoặc bún xào. Bún nưa sẽ không có sở hữu hương vị gì đặc trưng cả, vì vậy khi kết hợp với các loại nước sốt, nước lẩu sẽ mang trọn trị trên từng cọng bún.
Chế biến bún nưa Shirataki bằng cách nhúng lẩu Sukiyaki hoặc làm món bún xào, nấu bánh canh, bún bò kho đều ngon và hấp dẫn.
6 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát hoặc trong ngăn mát tủ lạnh, không bỏ bún ở ngăn đông.
Trong sợi bún thỉnh thoảng sẽ có những hạt màu đen hoặc những sợi màu trắng. Hạt đên đó chính là vỏ của khoai nưa hoặc những kết tủa trắng của vôi. Bạn yên tâm cả hai thứ này đều không gây hại cho sức khỏe con người.
Đặt mua bún nưa tại “Mua sản phẩm” hoặc liên hệ qua số hotline 0902515699 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.
Số lượng :
Tổng tiền :