slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Bún nưa Shirataki 250g - Hộp 10 Cuộn Bún Nưa

Thương hiệu: Vị Nguyên | Tình trạng: Còn hàng
43.000₫

Bún nưa Shirataki

-Thương hiệu: Vị Nguyên

-Xuất xứ: VN theo công nghệ Nhật Bản

-Quy cách đóng gói: Hộp 250g gồm 10 cuộn bún được bó đẹp mắt

-Chế biến: Ăn cùng lẩu hoặc đem đi xào


Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Bún nưa Shirataki là gì?

Bún nưa Shirataki là một loại bún sợi được dùng phổ biến trong nền ẩm thực Nhật Bản. Bún nưa được làm từ củ nưa (hay gọi tên khách là khoai nưa hoặc củ Konjac). Sợi bún nưa có độ dai giòn nhất định, không có vị gì đặc trưng nên rất thích hợp ăn cùng món lẩu hoặc đem đi xào.

Bún nưa Shirataki là gì

Thành phần có trong bún Shirataki

  • Nước 94%
  • Bột nưa 5%
  • Chất điều chỉnh độ axit 

Sản phẩm không chứa hàn the gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng

Thành phần có trong bún nưa

Hàm lượng dinh dưỡng

  • Calories 15,8 kcal
  • Chất béo 0
  • Cholesterol 0
  • Total Carbohydrate 3,95g
  • Đường 0
  • Protein 0

Dinh dưỡng của bún nưa

  • Đặc điểm nổi bật của shirataki là nó có hàm lượng calo và carbohydrate rất thấp, gần như không chứa calo và carbohydrate, do đó thường được ưa chuộng trong các chế độ ăn kiêng giảm cân hoặc ăn ít tinh bột.
  • Shirataki có khả năng hấp thụ nước tốt, giúp giảm cảm giác thèm ăn và giữ cho bạn cảm giác no lâu hơn.
  • Củ konjac chế biến thành shirataki có chất xơ tan trong nước, giúp cải thiện hệ tiêu hóa và hỗ trợ sự phát triển của vi khuẩn có lợi trong ruột.
  • Shirataki là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho người bị dị ứng hoặc không tiêu hóa tốt gluten.

Dinh dưỡng của bún Shirataki

Hướng dẫn sử dụng

Luộc sơ bún nưa trong vòng 3 phút cùng với ít muối. Sau đó vớt ra và xả qua nước lạnh rồi dùng để chế biến các món ăn.

Món ăn với bún Shirataki

Ăn cùng món lẩu: bún nưa có đặc điểm là giòn và không dễ bị mềm nhũn ra khi nấu trong nước lẩu nóng. Thưởng thức bún nưa trong nồi lẩu Sukiyaki Nhật Bản ăn cùng rau cải, nấm và thịt bò. Nấu bún nưa trong lẩu sôi khoảng 5 phút là có thể ăn được ngay sợi bún thấm đẫm từng gia vị mà không lo bún bị mềm và nát.

Món ăn với bún nưa

Bún nưa xào: Làm từ bột nưa nên sợi bún sẽ có vị nhạt, đây là lợi thế khi bạn đem xào bún shirataki cùng nước sốt đậm đà thơm ngon. Dễ dàng cho nước sốt hòa quyện và bao trọn trên từng sợi bún. Bạn có thể tùy thích chế biến món bún nưa xào theo sở thích của bản thân và gia đình.

Hạn sử dụng

6 tháng kể từ ngày sản xuất

Cách bảo quản

  • Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ thường hoặc ở 1 - 15 độ C
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời

Mua bún nưa Shirataki tại Moshi Moshi

Đặt mua bún nưa tại “Mua sản phẩm” hoặc liên hệ qua số hotline 0902515699 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay