-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Bún nưa Shirataki
-Thương hiệu: Vị Nguyên
-Xuất xứ: VN theo công nghệ Nhật Bản
-Quy cách đóng gói: Hộp 250g gồm 10 cuộn bún được bó đẹp mắt
-Chế biến: Ăn cùng lẩu hoặc đem đi xào
Bún nưa Shirataki là gì?
Bún nưa Shirataki là một loại bún sợi được dùng phổ biến trong nền ẩm thực Nhật Bản. Bún nưa được làm từ củ nưa (hay gọi tên khách là khoai nưa hoặc củ Konjac). Sợi bún nưa có độ dai giòn nhất định, không có vị gì đặc trưng nên rất thích hợp ăn cùng món lẩu hoặc đem đi xào.
Sản phẩm không chứa hàn the gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng
Luộc sơ bún nưa trong vòng 3 phút cùng với ít muối. Sau đó vớt ra và xả qua nước lạnh rồi dùng để chế biến các món ăn.
Ăn cùng món lẩu: bún nưa có đặc điểm là giòn và không dễ bị mềm nhũn ra khi nấu trong nước lẩu nóng. Thưởng thức bún nưa trong nồi lẩu Sukiyaki Nhật Bản ăn cùng rau cải, nấm và thịt bò. Nấu bún nưa trong lẩu sôi khoảng 5 phút là có thể ăn được ngay sợi bún thấm đẫm từng gia vị mà không lo bún bị mềm và nát.
Bún nưa xào: Làm từ bột nưa nên sợi bún sẽ có vị nhạt, đây là lợi thế khi bạn đem xào bún shirataki cùng nước sốt đậm đà thơm ngon. Dễ dàng cho nước sốt hòa quyện và bao trọn trên từng sợi bún. Bạn có thể tùy thích chế biến món bún nưa xào theo sở thích của bản thân và gia đình.
6 tháng kể từ ngày sản xuất
Đặt mua bún nưa tại “Mua sản phẩm” hoặc liên hệ qua số hotline 0902515699 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.
Số lượng :
Tổng tiền :