slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Sốt trứng cá tuyết Yamaya 500gr (hàng đông lạnh)

Thương hiệu: Nước sốt | Tình trạng: Còn hàng
400.000₫
Thành phần: Cá Mentaiko, trứng cá tuyết, muối, tinh bột, dextrin, xốt cá, chiết xuất cá ngừ, hạt tiêu, gia vị (acid amin), màu (ớt ngọt, Tatrazine E102, Quinolin E104, làm đặc (tinh bột, Xanthange gum E415) Bảo quản : Đông...

Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Thành phần: Cá Mentaiko, trứng cá tuyết, muối, tinh bột, dextrin, xốt cá, chiết xuất cá ngừ, hạt tiêu, gia vị (acid amin), màu (ớt ngọt, Tatrazine E102, Quinolin E104, làm đặc (tinh bột, Xanthange gum E415)

Bảo quản : Đông lạnh (-18 độ C)

Trứng cá tuyết chế biến Mentaiko rất nổi tiếng trong ẩm thực Nhật Bản. Nó được thực hiện bởi vị trứng của tuyết  với hạt tiêu, tạo ra một sự hài hòa tinh tế của vị cay và sự ngon miệng. Trứng cá tuyết là một loại thực phẩm đa năng có thể được sử dụng trong một loạt các món ăn, sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời các loại nước sốt mì ống, hoặc là mi udon nổi tiếng. 

Hướng dẫn sử dụng: Có nhiều cách để thưởng thức xốt trứng cá tuyết, có thể ăn  cùng cơm nóng, đôi khi lại như một món ăn phụ. Xốt trứng cá tuyết cũng có thể được sử dụng để tạo ra một loại hương vị rất khác lạ của món mì Spaghetti

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay