-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Thành phần: Cá Mentaiko, trứng cá tuyết, muối, tinh bột, dextrin, xốt cá, chiết xuất cá ngừ, hạt tiêu, gia vị (acid amin), màu (ớt ngọt, Tatrazine E102, Quinolin E104, làm đặc (tinh bột, Xanthange gum E415)
Bảo quản : Đông lạnh (-18 độ C)
Trứng cá tuyết chế biến Mentaiko rất nổi tiếng trong ẩm thực Nhật Bản. Nó được thực hiện bởi vị trứng của tuyết với hạt tiêu, tạo ra một sự hài hòa tinh tế của vị cay và sự ngon miệng. Trứng cá tuyết là một loại thực phẩm đa năng có thể được sử dụng trong một loạt các món ăn, sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời các loại nước sốt mì ống, hoặc là mi udon nổi tiếng.
Hướng dẫn sử dụng: Có nhiều cách để thưởng thức xốt trứng cá tuyết, có thể ăn cùng cơm nóng, đôi khi lại như một món ăn phụ. Xốt trứng cá tuyết cũng có thể được sử dụng để tạo ra một loại hương vị rất khác lạ của món mì Spaghetti
Số lượng :
Tổng tiền :