-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Năm 1918, Taketsuru Masataka, người sáng lập của Rượu whisky Nikka, bắt đầu một chuyến du hành tới Scotland , sau khi đăng ký học tại trường Đại học Glasgow, trở thành người Nhật đầu tiên từng học về cách làm rượu whisky. Ông đã học hoá học ở trường đại học và thực tập ở những nhà máy chưng cất, học trực tiếp từ những nghệ nhân và được học về cách pha rượu. Masataka trở nên nổi tiếng về tài nghệ pha chế rượu của mình.
Sau khi quay trở lại Nhật Bản vào năm 1920, Masataka bắt đầu vào làm cho một công ty sản xuất rượu whisky đầu tiên của Nhật Bản.
Vào năm 1934, Masataka quyết định tự mình kinh doanh và tạo dựng tên tuổi Whisky Nikka, xây dựng nhà máy chưng cất đầu tiên ở Yoichi, Hokkaido, nơi ông luôn coi đó địa điểm lý tưởng nhất ở Nhật Bản để sản xuất nên thứ rượu tuyệt hảo này.
Năm 1969, nhà máy này được sát nhập với nhà máy chưng cất Miyagikyo ở miền Bắc nước Nhật Bản.
Rượu Whisky Nikka Samurai là sự kết hợp giữa ngũ cốc và mạch nha từ Miyagikyo và mạch nha từ Yoichi. Nó được lên men trong thùng gỗ và là một hỗn hợp hoàn hảo của whisky theo phong vị Whisky Nhật Bản, hương thơm đầu tiên là của hoa, của quả và gia vị từ vỏ cam và mơ rừng. Vị ở giữa là mùi quả sồi đang chín và vị caramel trái cây. Vị cuối là hương vị quả chín được kết hợp với cây vani mềm.
Số lượng :
Tổng tiền :