-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Rượu mơ Nhật Bản : thông thường rượu mơ được uống ướp lạnh hơn uống nóng, đôi khi rượu mơ còn được sử dụng để làm nước cocktail
Rượu Mơ Black Sugar Umeshu 720ml
Thương hiệu: Nakata
xuất xứ: rượu mơ Nhật Bản
Rượu Mơ Black Sugar Umeshu - thuộc loại rượu mùi Plum liqueur
nồng độ cồn: 12 độ
Thành phần chính: gạo, men koji, nước, nước mơ
thể tích 720 ml
HDSD: uống trực tiếp hoặc uống với đá
Số CBCL: 17523/2014/ATTP-XNCB
code: 4904046080520
Rượu mơ trong tiếng Nhật được gọi là Umeshu là một loại thức uống độc đáo và đầy sự quyến rũ nếu đã một lần nếm qua loại rượu này. Rượu mơ được bắt đầu bằng từ ume có nghĩa là quả mơ Nhật - một loại trái cây với vị chua đặc trưng và mùi thơm đậm đà của vùng Kishu, khi chín quả mơ có màu vàng tương tự màu hổ phách.
Umeshu là loại rượu sake ngọt ngào được chế biến từ rượu sake ngâm với quả mơ chua (khi quả mơ còn vỏ màu xanh) và đường phèn. Sự kết hợp tinh túy giữa vị chua tự nhiên từ quả mơ tiết ra hòa tan vào vị ngọt của đường phèn đã tạo nên một sự đắm chìm trong rượu mơ Nhật Bản mà khiến người ta dễ nghiện khi lần đầu nếm thử.
Rượu mơ Nhật Umeshu không đắng, nồng như các loại rượu Pháp, Ý,… ngược lại như một loại nước hoa quả có men, ngọt dịu mà chua chua đặc biệt của quả mơ nhưng vẫn đem lại cảm giác lâng lâng đặc trưng của men rượu. Uống thử một chung sẽ cảm thấy tăng cường sức khỏe, khoan khoái đến lạ thường.
Rượu mơ Nhật Bản rất được ưa chuộng ở xứ sở Phù Tang hấp dẫn từ phái mạnh đến phái đẹp, từ những người có tửu lượng lão làng đến những người không có sở thích uống rượu. Nó không chỉ được yêu thích bởi hương vị thanh tao tuy chua mà ngọt mà còn bởi vì tác dụng của Rượu mơ Nhật Bản mang lại.
Cách làm rươu mơ của người Nhật. nguồn internet
Rượu mơ Nhật Bản rất ngon mà lại dễ sử dụng, thông thường rượu mơ được uống ướp lạnh hơn uống nóng, đôi khi rượu mơ còn được sử dụng để làm nước cocktail
Số lượng :
Tổng tiền :