-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Nước tương dùng để ăn sushi và sashimi thương hiệu Yamamori thương hiệu Nhật Bản sản xuất tại Thái Lan
Thông số sản phẩm
Thương Hiệu | Yamamori |
Hướng dẫn sử dụng |
Dùng làm nước chấm kèm theo Wasabi để tăng hương vị khi ăn Sushi hoặc Sasimi cá sống và một số loại hải sản tươi sống |
Hướng dẫn bảo quản |
Bảo quản nhiệt độ phòng. |
Quy cách đóng gói |
Chai |
Thành phần nguyên liệu |
Đậu nành, lúa mì, đường, muối, rượu nấu từ gạo, nước, disodium 5 ribonucleotide, không chứa chất bảo quản |
Hạn sử dụng |
1 năm |
Khối lượng/Dung tích |
2 (L) |
Xuất xứ |
Thái Lan |
Thông tin sản phẩm
Nước tương nhật bản – Nước tương Shoyu
Ở Nhật, người ta không dùng cá mắm thay vào đó họ dùng nước tương (shoyu). Thông thường nước tương được làm từ đậu nành và một ít gia vị hỗn hợp nhưng ở Nhật Bản, nước tương được làm từ một nữa đậu nành và một nữa gạo. Đây là hai gia vị không thể thay thế được trong khẩu phần ăn cũng như gia vị Nhật Bản.
Thành phần nước tương Nhật Bản – nước tương Shoyu gồm: Đậu nành hay đậu tương, gạo nhật bản, muối. Để sản xuất nước tương người Nhật cho lên men hỗn hợp trên sau đó phân phối đến thị trường.
Ở Việt Nam, nước tương Nhật Bản thường ít được biết đến vì hương vị của 2 loại này gần gần giống nhau. Chỉ khi dùng chung với Sushi và Sashimi cá sống thì mới bộc lộ được sự khác nhau.
Ngoài ra, khi cảm nhận thật kỹ sẽ thấy nước tương Nhật Bản có vị hơi đắng còn nước tương Việt Nam thì không.
Tóm lại, khi dùng món ăn Nhật Bản nên sử dụng nước tương Nhật Bản sẽ giúp chúng ta cảm nhận trọn vẹn hương vị thuần khiết của món ăn và tránh những cảm nhận sai lầm.
Số lượng :
Tổng tiền :