-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Hạt nêm rong biển Kombu
1.Thương hiệu: Ajimoto
2.Xuất xứ: Nhật Bản
3.Quy cách đóng gói: Bịch 14 gói , 8g/gói
4.Chế biến: Nấu nước dashi
Hạt nêm rong biển kombu là một loại gia vị được làm từ rong biển kombu, một loại rong biển phổ biến và quan trọng trong ẩm thực Nhật Bản. Hạt nêm kombu thường có dạng hạt nhỏ và có hương vị đặc trưng của rong biển, tạo nên hương vị đậm đà và thơm ngon cho các món ăn.
Đây là một loại gia vị làm thăng hoa hương vị ngon ngọt đậm đà của nồi nước dùng dashi. Với nước dùng dashi bạn có thể cho ra vô vàng món ăn chỉ với việc kết hợp chung nước dùng này như súp miso, mì udon, món lẩu Nhật Bản.
Bột nêm rong biển kombu có thể sử dụng để tăng cường hương vị và độ ngon cho nhiều món ăn. Sử dụng hạt nêm rong biển phổ biến nhất đó là chính là làm gia vị nấu nước dùng dashi. Dashi nấu cùng hạt nêm rong biển cho vị ngọt thanh tự nhiên và dùng làm nước dùng cho món mì udon thơm ngon và súp miso dinh dưỡng tươi mát.
Hạt nêm rong biển chứa các thành phần lành tính và an toàn, không chứa chất bảo quản nên nước dùng dashi có thể dùng cho trẻ nhỏ trong độ tuổi ăn dặm. Cháo ăn dặm nấu từ nước dashi cho vị ngon tự nhiên. Các mẹ nấu nước dashi cho bé từ rau củ hoặc cá bào và nêm thêm hạt nêm kombu.
Nấu nước sốt và các món nướng: Bột nêm kombu cũng có thể được sử dụng để nấu nước sốt cho các món nướng và các món ăn khác. Hòa bột nêm kombu vào nước sốt sẽ giúp tăng cường hương vị và tạo nên một màu sắc thơm ngon cho các món ăn.
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Bảo quản hạt nêm kombu ở nơi khô ráo và thoáng mát
Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời
Khách hàng đặt mua hạt nêm kombu bằng cách bấm vào “Mua sản phẩm” hoặc liên hệ qua hotline 0902515699 để được tư vấn và đặt hàng thuận tiện.
Số lượng :
Tổng tiền :