-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
-Thương hiệu: TRANSINO
-Xuất xứ: Nhật Bản
-Trọng lượng: 110g
-HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
Gel rửa mặt Clear Gel Wash đến từ thương hiệu TRANSINO Nhật Bản có tiếng. Với chất gel đàn hồi và bám dính vào da tốt, không cần tạo bọt nhưng vẫn giúp làm sạch cho da nhanh chóng.
Chứa khoảng 90% thành phần dưỡng ẩm cũng các thành phần khác vừa giúp cho da được cấp ẩm mịn màng và làm sạch sâu các bụi bẩn trong lỗ chân lông, loại bỏ tế bào chết, bã nhờn và mụn đầu đen cũng như độ xỉn màu trên da.
Với chị em phụ nữ có lớp make up nhẹ nhàng thì có thể dùng đến gel rửa mặt TRANSINO để làm sạch mà không cần qua bước tẩy trang.
Water (Aqua), Dipropylene Glycol, PEG-20 Glyceryl Isostearate, PEG-7 Caprylic/Capric Glycerides, Glyce- rin, Diglycerin, Isopentyldiol, Carbomer, Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Flower Water, Phenoxyethanol, Potassium Hy- droxide, Methylparaben, Akebia Trifoliata Stem Extract, Dipotassium Glycyrrhizate, Pentasodium Pentetate, Tocopherol, Asco- rbyl Glucoside, Hydroxypropyl Methylce- Ilulose, Moroccan Lava Clay, Polyphospho- rylcholine Glycol Acrylate, Trehalose.
Lựa chọn địa chỉ uy tín mua sản phẩm TRANSINO vô cùng quan trọng để bạn trải nghiệm được công dụng sản phẩm hiệu quả và an toàn. Tránh gặp phải tình trạng dùng phải hàng giả/kém chất lượng.
Moshi Moshi là địa chỉ cung cấp Gel rửa mặt TRANSINO Clear Gel Wash và được nhập khẩu chính hãng tại Nhật Bản. Đặt mua tại mục “Mua sản phẩm” hoặc liên hệ qua 0907.344.810.
Bạn có thể nhắn tin qua Fanpage để được tư vấn về sản phẩm và đặt hàng.
Cam kết mua sản phẩm TRANSINO tại Moshi Moshi
Số lượng :
Tổng tiền :