-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Rong biển tươi cũng là loại rong biển được dùng phổ biến tại Nhật Bản. Rong biển có thể mọc lên hoặc được nuôi trồng trong cả nước mặn và nước lợ. Chúng khi vừa thu hoạch còn tươi mới có giá trị dinh dưỡng cao và ít calo. Rong biển tươi có thể chế biến thành nhiều món ăn khá bổ dưỡng và thanh đạm nên được nhiều người yêu thích.
Rong biển tươi tẩm gia vị là rong biển dùng để trộn salad hay còn gọi là Chuka Wakame 中華わかめ.
Rong biển mới thu hoạch thường mềm, tươi mát, hương vị đậm đà. Rong biển tươi dai giòn, mềm mại kết hợp với gia vị được tẩm đều, cay ngọt vừa miệng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác cuốn hút, vừa lạ mà vừa ngon.
Rong biển tươi Nhật Bản chứa nhiều chất xơ khoảng 1/ 3 hàm lượng dinh dưỡng trong chúng, có tác dụng hỗ trợ hệ tiêu hóa. Chất xơ trong rong biển rất linh hoạt, có thể điều hòa đường ruột nhẹ nhàng mà không gây tổn thương đến dạ dày và thành ruột. Loại chất xơ này cũng được cho là có ích cho việc tổng hợp vitamin trong ruột nhờ vi khuẩn. Hơn nữa, nó có hiệu quả trong việc loại bỏ các amin có hại và kim loại độc hại trong ruột.
Vitamin và khoáng chất có trong rong biển tươi rất tốt cho sức khỏe. Hàm lượng sắt có trong rong biển giúp ngăn ngừa bệnh thiếu máu, lượng canxi dồi dào giúp cho xương chắc khỏe, ngăn ngừa bệnh loãng xương.
Thành phần dinh dưỡng có trong rong biển còn có tác dụng chống lão hóa, làm đẹp da. Lượng vitamin C có trong rong biển có tác dụng làm sáng da, ngăn chặn các đốm đồi mồi. Vitamin C thông thường có kết cấu dễ bị phá hủy khi nấu chín, nhưng vitamin C có trong rong biển có khả năng chịu nhiệt và các chất dinh dưỡng không bị phá hủy.
Đặc biệt, rong biển tươi còn cung cấp chất Fucoidan có khả năng giết chết tế bào ung thư, tách biệt các tế bào này khỏi cơ thể để những tế bào này tự huỷ diệt. Chính nhờ khả năng này mà rong biển tươi ngày càng được ưa chuộng làm món ăn trong gia đình.
Nên bảo quản rong biển tươi trong điều kiện nhiệt độ thấp trong ngăn đá tủ lạnh, điều này giúp duy trì độ tươi và chất lượng của sản phẩm.
Rong biển còn tươi được làm sạch và trộn gia vị sau đó cấp đông và được phân phối đến nhiều thị trường. Nhờ cấp đông nên rong biển tươi giữ được khá lâu. Hiện tại, rong biển tươi Nhật Bản đã được nhập khẩu về Việt Nam và có bán trên trang web moshimoshi.vn
__________________________________________________________________
Moshi Moshi: Chuyên cung cấp thực phẩm và đồ uống 100% nhập khẩu từ Nhật Bản
Website: https://moshimoshi.vn
Hotline: 0902 515 699 - 0909 245 123
Email: moshivietnam@gmail.com
Giao hàng nhanh nội thành TPHCM hoặc ship COD cho khách ở xa.
Số lượng :
Tổng tiền :