slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Cá hồi khè Sushi (VF)

Thương hiệu: VF | Tình trạng: Còn hàng
132.000₫
  1. Xuất xứ: Na Uy

  2. Quy cách: 80g/miếng x 20 miếng/khay

  3. Chế biến: Sushi và Sashimi

  4. Cách bảo quản: Trong tủ đông ở nhiệt độ -18 độ C.

  5. Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

 


Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Lườn cá hồi khè được làm từ bụng của cá hồi, đây cũng chính là phần ngon nhất của con cá. Phần da của lườn cá hồi được làm cháy bằng phương pháp khè lửa, gọi là Aburi (炙り), giúp dậy lên mùi hương thơm nức mũi. 

Sashimi cá hồi

Đôi nét về cá hồi Nhật Bản

Từ lâu cá hồi đã trở thành thực phẩm được những bà nội chợ ưa chuộng không chỉ ở Nhật mà còn trên khắp thế giới bởi những lợi ích tuyệt vời đối với sức khoẻ mà nó mang lại. Cá hồi có hình dạng thon dài và thân to lớn, với lưng màu xanh đậm hoặc xanh lục và bụng có màu trắng hoặc bạc. Kích thước của cá hồi có thể dao động từ khoảng 30 cm đến hơn 1 mét. Tuy nhiên, một số loài cá hồi Đại Tây Dương có thể đạt chiều dài tới 1,5 mét và cân nặng lên đến hàng trăm kg.

Cá hồi có giá trị kinh tế lớn và là một nguồn thực phẩm quan trọng. Thịt của cá hồi giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là chất béo omega-3, protein và vitamin D. Nó được sử dụng trong nhiều món ăn và món hải sản khác nhau trên toàn thế giới.

Đôi với lườn cá hồi khè, điểm hấp dẫn của nó nằm ở lớp da thơm đặc trưng, sự béo ngậy của mỡ cá đan xen trong từng sớ thịt mềm mại như tan chảy trong miệng, khiến bạn như lạc vào xứ sở thần tiên.

một dĩa cá hồi khè lát

Giá trị dinh dưỡng của cá hồi

Cá hồi là thực phẩm giàu axit béo Omega-3, EPA, DHA, protein, vitamin B6, B12… giúp cải thiện các bệnh về tim mạnh, chống lão hoá, hỗ trợ sức khỏe của xương, cải thiện chức năng tuyến giáp,…

Trong 100g cá hồi khè chứa: 

- 220Kcal lượng calo

- 16g hàm lượng chất béo

- 3.3g chát béo bão hòa

- 32mg hàm lượng Natri

- 19g Protein

Đặc biệt là lượng carbohydrate (là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh tim mạch và bệnh tiểu đường) là 0g.

khay cá hồi khè

Cách sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Đối với cá hồi khè sushi, bạn có thể ăn liền sau khi rã đông mà không cần phải chế biến, và thường được sử dụng để làm sashimi hoặc sushi (đặc biệt là ngon hơn khi dùng kèm với nước tương, mù tạt, gừng hồng, tía tô, rong biển,..).

Moshimoshi mách bạn 2 cách rã đông tự nhiên đúng chuẩn Nhật Bản như sau:

- Cách 1: Rã đông trong ngăn mát tủ lạnh, lấy khay cá hồi khè từ ngăn đông và cho vào ngăn mát tủ lạnh để rã đông từ từ.
- Cách 2: Để rã đông nhanh hơn, để nguyên bao bì hút chân không đặt trước quạt gió hoặc ngâm trong nước lạnh.
***Lưu ý:

- Không nên rã đông bằng lò vi sóng hoặc nước ấm vì nhiệt độ nóng sẽ làm thay đổi kết cấu cũng như thành phần dinh dưỡng của sản phẩm.

-  Tùy theo nhu cầu sử dụng mà rã đông cho phù hợp, tránh rã đông rồi cấp đông lại. Hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm sẽ giảm đi và ăn sẽ không được ngon như ban đầu

cá hồi khè chấm nước tương

Hạn sử dụng

12 tháng kể từ ngày đóng gói, HSD in trên bao bì.

Cách bảo quản

Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh, hoặc trong tủ đông ở nhiệt độ -18 độ C.

Mua cá hồi khè Sushi ở đâu thì ngon?

Moshimoshi luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp hải sản tươi sống, chất lượng số 1 hiện nay. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và mua hàng tại moshimoshi.vn. Chúng tôi luôn đảm bảo được độ tươi ngon khi đến tay khách hàng. Nếu phát hiện sản phẩm hư hỏng có mùi đảm bảo sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng . 

Liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại 0902 515 699 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng!

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay
Chat messager