slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Bánh Dày Mochi Kirimochi 400g Nhật Bản

Thương hiệu: Bánh gạo | Tình trạng: Còn hàng
150.000₫ 198.000₫

-Thương hiệu: Sato

-Xuất xứ: Nhật Bản

-Trọng lượng: 400g

-HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

-Thành phần: Gạo nếp


Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Bánh dày Kirimochi Nhật Bản là gì?

Là một trong những sản phẩm bánh mochi đến từ thương hiệu Sato Nhật Bản, bánh dày Kirimochi bịch 400g được làm bằng 100% gạo nếp sản xuất tại Nhật. Một chiếc bánh mochi được cắt tiện lợi vuông vức hình chữ nhật với các khe trên bánh giúp bạn có thể bẻ bằng tay thành các cục bánh nhỏ hơn để dễ chế biến.

Bánh dày Kirimochi vì được làm từ gạo nếp nên mùi hương rất nhẹ nhàng và được đặc trưng bởi độ dẻo và mềm khi nấu chín, có thể ra thành sợi dài khi cắn trong miệng rất thú vị. Bánh mochi này bạn có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau và ăn theo kiểu ngọt hoặc mặn đều ngon.

Bánh dày Kirimochi Nhật Bản là gì?

Thông tin dinh dưỡng trong mỗi bánh dày kirimochi 50g

  • Năng lượng 118 kcal
  • Chất đạm 2g
  • Chất béo 0,3g
  • Carbohydrate 26,8g
  • Natri (muối tương dương) 0g

Thông tin dinh dưỡng trong mỗi bánh dày kirimochi 50g

Hướng dẫn sử dụng bánh dày kirimochi

Bánh dày Kirimochi nướng 

  • Luộc sơ qua bánh dày mochi với nước sôi trước khi chế biến 
  • Sau đó đem bánh đi nướng trên bếp than cho đến khi bánh bông xốp và cháy vàng 2 mặt là chín
  • Trong trường hợp bạn sử dụng lò vi sóng thì nướng bánh trong lò cho đến khi bề mặt bắt đầu chuyển sang màu nâu (3 đến 4 phút ở công suất 1000W). Tắt lò nướng bánh mì và để yên trong khoảng 2 phút mà không mở cửa để bánh được bông xốp.
  • Lưu ý độ chín khác nhau tùy thuộc vào kiểu lò nướng, vì vậy bạn linh động điều chỉnh thời gian nướng phù hợp.
  • Bánh mochi sau khi nướng chín có thể ăn cùng với mật ong, siro đường đen, mứt dâu, socola, đậu đỏ nghiền Nhật, các loại kem. Kết hợp thêm các loại trái cây như chuối, dâu tây,...

Bánh dày Kirimochi nướng 

Bánh dày Kirimochi ăn cùng lẩu, súp

  • Bạn còn có thể ăn bánh dày mochi như topping ăn kèm cho các món lẩu và súp Nhật Bản giúp đa dạng hương vị, ăn ngon miệng và no bụng. 
  • Bánh mochi sau khi nướng sơ qua bạn cho vào vào nấu chung với các thực phẩm khác trong quá trình nấu các món lẩu như lẩu Yosenabe, lẩu Sukiyaki,...và cho đến các món súp như súp thịt heo, súp khoai lang, iwate zoni, súp miso, súp nghêu mochi...

Bánh dày Kirimochi ăn cùng lẩu, súp

Món ăn khác với bánh dày Kirimochi

  • Cắt bánh dày Mochi theo các đường kẻ để có các cục bánh nhỏ hơn và bạn sử dụng để làm món xào như bánh mochi xào với thịt và rau củ sốt mè, mochi xào cay cùng thịt bò và củ cải, mochi xào ớt chuông,...
  • Bánh mochi còn có thể dùng để nấu cùng với cà ri Nhật thơm ngon hay món kem hầm mochi rau củ, nấu cùng với mì ramen, ăn cùng với natto...

Món ăn khác với bánh dày Kirimochi

Lưu ý: Bánh dày Kirimochi cần chế biến qua nhiệt để ăn chứ không ăn trực tiếp sau khi mở gói.

Cách bảo quản

  • Bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời

Mua bánh dày Kirimochi chính hãng Nhật Bản

Moshi Moshi là địa chỉ uy tín cung cấp các gia vị thực phẩm và đồ uống Nhật Bản chính hãng từ Nhật Bản trong 10 năm nay. Đặt mua nước xốt Worcester tại mục “Mua sản phẩm” hoặc liên hệ qua số hotline 0902515699

Bạn cần tư vấn về rượu sake hay cần đặt hàng có thể để lại tin nhắn qua FANPAGE

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay
Chat messenger