-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Nguyên liệu: Gạo, men Koji.
Thể tích: 750ml
Nồng độ; 25%
Rượu do công ty Huefood 100% vốn của Nhật sản xuất tại Huế dựa trên nguồn nước thiên nhiên ngon nhất.
Rượu shochu thường có nồng độ cồn 25~26 độ.
Rượu shochu được làm từ gạo,lúa mạch,khoai,...được lên men sau đó đem đi chưng cất.
Cách uống rượu shochu: uống nóng hoặc lạnh.
Uống nóng: Pha 6 phần rượu shochu 25 độ cồn với 4 phần nước nóng sẽ cho ta loại thức uống có 15 độ cồn
Uống lạnh: người Nhật gọi là Awamori đó là cách uống bỏ đá vào ly rượu shochu
Hoặc có thể pha với nước lạnh để uống.
Số lượng :
Tổng tiền :