slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

The Kome

Thương hiệu: Rượu Sake | Tình trạng: Hết hàng
Hết hàng
Nguyên liệu: Gạo, men Koji. Thể tích: 750ml Nồng độ; 25% Rượu do công ty Huefood 100% vốn của Nhật sản xuất tại Huế dựa trên nguồn nước thiên nhiên ngon nhất. Rượu shochu thường có nồng độ cồn 25~26 độ. Rượu shochu được làm...

Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Nguyên liệu: Gạo, men Koji.

Thể tích: 750ml

Nồng độ; 25%

Rượu do công ty Huefood 100% vốn của Nhật sản xuất tại Huế dựa trên nguồn nước thiên nhiên ngon nhất.

Rượu shochu thường có nồng độ cồn 25~26 độ.

Rượu shochu được làm từ gạo,lúa mạch,khoai,...được lên men sau đó đem đi chưng cất.

Cách uống rượu shochu: uống nóng hoặc lạnh.

Uống nóng: Pha 6 phần rượu shochu 25 độ cồn với 4 phần nước nóng sẽ cho ta loại thức uống có 15 độ cồn

Uống lạnh: người Nhật gọi là Awamori đó là cách uống bỏ đá vào ly rượu shochu

Hoặc có thể pha với nước lạnh để uống.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay
Chat messenger
zalo