slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Sò đỏ cắt lát (Hokkigai) - 20 miếng/khay

Thương hiệu: | Tình trạng: Còn hàng
125.000₫

Sản phẩm đã được sơ chế và cắt sẵn,dễ dàng sử dụng và tiết kiệm thời gian.

1. Xuất xứ: Việt Nam

2. Quy cách đóng gói: 20 miếng/khay (khoảng 80-110g/khay)

3. Cách bảo quản: Bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh hoặc ở tủ đông khoảng -18 độ C


Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Sò đỏ Hokkigai (tiếng Anh: Surf Clam) là loại sò sinh sống tại vùng biển Hokkigai Nhật Bản. Chất lượng sò đỏ nơi đây được đánh giá là tươi ngon, dinh dưỡng và chất lượng thuộc top đầu thế giới.

Sò đỏ có hương vị ngọt sữa đậm đà, thịt sò dai và chắc. Qua quá trình sàng lọc và phân loại kỹ lưỡng, sò tươi được tiến hành đông lạnh trực tiếp trên tàu biển, đảm bảo sự tự nhiên 100% và không chứa hóa chất. Chỉ những con sò đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt mới được lựa chọn để cung cấp cho thị trường. 

thịt sò đỏ thơm ngon và ngọt béo vị sữa

Giá trị dinh dưỡng từ sò đỏ cắt lát

Sò đỏ là một loại hải sản giàu dinh dưỡng, có nhiều lợi ích cho sức khỏe:

  • Sò đỏ có hàm lượng sắt cao, vượt trội hơn cả thịt bò hảo hạng. Mỗi 9 con sò đỏ có thể cung cấp khoảng 24mg sắt, đáp ứng nhu cầu sắt hàng ngày cho cơ thể.

  • Thịt sò chứa nhiều khoáng chất như kali, kẽm, phốt pho, mangan, đặc biệt là selen - một vi lượng có tác dụng chống oxy hóa và hỗ trợ cho tuyến giáp.

  • Sò đỏ cũng là nguồn cung cấp omega-3 và vitamin B12, giúp tăng cường sức khỏe và giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

Với hàm lượng dinh dưỡng cao, sò đỏ được các chuyên gia khuyên dùng cho trẻ em, phụ nữ mang thai và người già.

Bên cạnh đó, nếu muốn giảm cân một cách lành mạnh, sò đỏ cũng là một lựa chọn tốt do ít chứa carbohydrate và calo.

Chế biến những món ăn ngon từ sò đỏ cắt lát

Vì đã được sơ chế và thái lát sẵn nên bạn chỉ cần mua về là dùng được ngay. Có thể chế biến một số món ăn đặc trưng như Sushi, Sasimi, Nigiri tùy theo sở thích cá nhân của mỗi người.

Nếu chế biến cho trẻ em, bạn còn có thể xay nhuyễn thịt sò và sử dụng nó để nấu cháo hoặc xào nhẹ với một ít dầu ô liu và rau xanh. Như vậy, bạn sẽ có ngay một món ăn dinh dưỡng và tiện lợi cho bé yêu, giúp bé phát triển khỏe mạnh. 

cận cảnh gắp một miếng sò đỏ thơm ngon đậm vị

Hướng dẫn rã đông thịt sò đỏ cắt lát đúng cách

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất của sò đỏ khi thưởng thức, bạn nên rã đông theo các nguyên tắc dưới đây:

1. Rã đông sản phẩm trong ngăn mát của tủ lạnh trước khi sử dụng.
2. Nếu cần, bạn có thể ngâm sản phẩm trong nước với bao bì khoảng 15 phút để rã đông nhanh hơn.
3. Không nên sử dụng lò vi sóng để rã đông sò đỏ vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến cấu trúc của thịt sò
4. Hạn chế sử dụng sản phẩm sau 5 ngày. Không nên tái đông lại, để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi thưởng thức.

Mua sò đỏ cắt lát Hokkigai ở đâu uy tín và chất lượng?

MoshiMoshi là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp hải sản, thực phẩm đông lạnh chất lượng của Nhật Bản. Các khay sò đỏ cắt lát luôn được chúng tôi bảo quản kỹ lưỡng và đúng cách để có thể giữ gìn trọn vẹn hương vị và đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Liên hệ MoshiMoshi để đặt mua ngay theo những thông tin dưới đây:

Hotline: 0902.515.699
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Quỳ, Q7, Tp.HCM

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay