slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Rượu Sake Chikusen Kimoto Jikomi Junmai Ginjo Kounotori 15% 720ml

Thương hiệu: Chikusen | Tình trạng: Còn hàng
2.002.000₫

Rượu Sake Chikusen Kimoto Jikomi Junmai Ginjo Kounotori

-Thương hiệu: Chikusen

-Xuất xứ: Nhật Bản

-Quy cách đóng gói: Chai 720ml

-Nồng độ cồn: 15%

-Tỷ lệ mài gạo: 60%

-Thưởng thức: Nóng và lạnh 


Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 


Rượu sake Chikusen Kimoto Jikomi Junmai Ginjo Kounotori là một loại sake truyền thống của Nhật Bản. Đây là một phương pháp sản xuất sake cổ truyền, trong đó quá trình pha chế men (kimoto) được thực hiện bằng cách sử dụng chế phẩm men tự nhiên.

Thành phần thiên nhiên ban tặng

Sake Chikusen Kimoto Jikomi thuộc loại sake Junmai Ginjo, một loại rượu được làm chỉ với gạo và nước cùng bàn tay của những người có thâm niên lâu năm trong nghề để có thể tạo nên giọt rượu tự nhiên nhất.

Sake ngon thì phải có gạo ngon, cơm chắc. Gạo từ tỉnh Hyogo, nơi có sản xuất gạo phát triển mạnh, rất phù hợp. Gohyakumangoku được coi là một trong những giống gạo tốt nhất để sử dụng trong sản xuất rượu sake. Nó có hạt gạo nhỏ, tròn và đều, với một tỷ lệ tương đối cao của hạt cơ bản (starchy core) so với các phần còn lại của hạt gạo. Điều này làm cho Gohyakumangoku trở thành một lựa chọn lý tưởng để tạo ra men và tinh chất men cho rượu sake.

Rượu sake sản xuất từ gạo Gohyakumangoku thường có hương vị nhẹ nhàng, tinh tế và mượt mà. Nó có xu hướng mang đến những hương vị trái cây nhẹ, với một chút độ ngọt và vị axit hài hòa. Gohyakumangoku cũng tạo ra rượu sake có màu trắng trong suốt và vị êm dịu. Nguồn nước dùng cho rượu cũng được tìm kiếm và sử dụng tại vùng Hyogo.

Quá trình sản xuất rượu thủ công

Một giọt rượu ngon thì quá trình sản xuất cũng phải vô cùng cẩn thận kỹ lưỡng. Từng bước một đều được công nhân xử lý theo quy trình. Từ những bước ban đầu rửa gạo, hấp cơm, làm koji đến những bước quan trọng như chuẩn bị ủ rượu với ba giai đoạn và lưu kho hoàn thiện. 

Trong quá trình sản xuất sake Chikusen Kimoto Jikomi, gạo được ngâm trong nước và sau đó nấu chín. Sau đó, men tự nhiên được thêm vào hỗn hợp gạo và nước này. Quá trình pha chế men này kéo dài từ một đến ba tuần và yêu cầu sự can thiệp thủ công để đảm bảo sự phát triển tốt của men. Quá trình này tạo ra một môi trường thuận lợi cho vi khuẩn tự nhiên phát triển, đồng thời giúp loại bỏ vi khuẩn có hại.

Thành phần có trong rượu Sake Chikusen Kimoto Jikomi Junmai Ginjo Kounotori 15%

Nước và gạo Gohyakumangoku tại vùng Hyogo. Được trồng mà không sử dụng thuốc trừ sâu bằng phương pháp kimoto truyền thống, tuy tốn thời gian nhưng lại cho ra chất lượng vượt trội.

Hương thơm nhẹ nhàng và hương vị gạo tự nhiên và sâu sắc. Kết quả là một loại rượu sake tử tế với thiên nhiên và tử tế với con người.

Cách thưởng thức trọn vị 

  • Thưởng thức Sake Chikusen Kimoto Jikomi Junmai Ginjo Kounotori ngon cùng các món ăn như bít tết hamburget, sushi, sashimi, nigiri, cá hồi nướng, các món chiên.
  • Uống một ngụm rượu Chikusen Kimoto Jikomi trước khi bắt đầu món khai vị để làm ấm cơ thể và kích thích vị giác tận hưởng bữa tiệc ngon nhất
  • Có thể uống trực tiếp hoặc uống nóng bằng cách sử dụng bình hâm nóng rượu sake. Rượu sake khi được làm nóng sẽ giúp mùi vị được bay bổng và rất thích hợp cho những ngày mưa, tiệc tối ngoài trời.

Hướng dẫn bảo quản

  • Để xa tầm tay của trẻ em
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và chắc chắn
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời

Mua rượu Sake Chikusen Kimoto Jikomi Junmai Ginjo Kounotori 15% ở đâu?

Khách hàng đặt mua Sake Chikusen Kimoto Jikomi Junmai Ginjo Kounotori tại ô “Mua sản phẩm” hoặc liên hệ qua số hotline 0902515699 để được tư vấn và đặt hàng thuận tiện.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay