-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Thông tin sản phẩm:
- Thương hiệu: Asahi
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Quy cách: 1 thùng 20 gói
- Trọng lượng: 400g/gói
- Hạn sử dụng: 6/2025
- Giao hàng trên toàn quốc
Mì udon là một trong các món ăn đặc trưng của Nhật Bản, sợi mì tròn và dày, có đường kính khoảng 1cm. Tùy thuộc vào cùng miền mà món mì này lại có những món ăn kèm khác nhau. Người ta còn thường ăn mì udon lạnh vào mùa hè để giải nhiệt và ăn mì udon nóng vào mùa đông để làm ấm bụng.
Bạn có thể thưởng thức ngay hương vị mềm mịn của mì udon ngay tại nhà cùng mì udon khô Asahi. Với công nghệ hiện đại, mì udon được sản xuất dạng khô để vận chuyển đến nhiều nơi, mang ẩm thực Nhật gần hơn với mọi nhà.
- Thành phần tự nhiên từ bột mì, không chất tẩy trắng hay phụ gia, an toàn cho người dùng
- Sợi mì trắng nõn nà, dai mềm, không bị vỡ khi luộc
- Tốt cho hệ tiêu hóa, giảm cholesterol trong máu
- Đóng gói tiện lợi, dễ dàng chế biến và bảo quản
Hướng dẫn sử dụng mì udon khô Asahi
Bước 1: Đun nước đến khi sôi thì cho mì udon khô Asahi vào, đảo mì đều tay để tránh các sợi mì dính nhau.
Bước 2: Nấu mì trong 10 - 12 phút để mì chính mềm. Vớt mì ra tô nước lạnh để khoảng 3 phút cho mì mát và không dính vào nhau, sau đó chắt hết nước để ráo.
Bước 3: Cho nước dùng đã nấu cùng các món topping mà bạn thích lên trên như thịt, trứng, chả cá, hành, rau,...
- Đặt ở nơi khô ráo, thoáng mát.
- Tránh ánh nắng trực tiếp và những nơi có độ ẩm cao.
- Khi mở gói và dùng không hết nên cột chặt miệng gói mì sau khi sử dụng.
Hiện nay, mì udon khô Asahi được bán ở nhiều nơi nhưng hãy lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo sức khỏe và hương vị. Hãy đến ngay với Moshi Moshi - thương hiệu hơn 10 năm chuyên cung cấp sản phẩm Nhật Bản chất lượng. Nhấn vào “Mua sản phẩm” hoặc liên hệ hotline 0902 515 699 để biết thêm thông tin chi tiết.
Số lượng :
Tổng tiền :