slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Combo Ăn Thực Dưỡng Mặn Nhật Bản (chỉ giao nội thành TP.HCM)

Thương hiệu: | Tình trạng: Còn hàng
365.000₫ 384.000₫

Combo bao gồm:

  1. Gạo lứt nhật bản 2kg (KOSHIHIKARI)

  2. Tương Miso Shinshu 1kg Nhật Bản

  3. Bột nêm rong biển Kombu Dashi no Moto 56g (8gX7p)

  4. Natto Dashi Tappugohan 40gx3 vĩ

Lưu ý: Vì Natto là hàng đông lạnh nên combo chỉ giao trong nội thành TP.HCM

 


Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Chế độ ăn thực dưỡng là hướng đi tập trung vào sức khỏe lành mạnh và nguồn thực phẩm tự nhiên được nhiều người lựa chọn. Với combo thực dưỡng Nhật Bản với các sản phẩm an toàn và lành tính cho bữa ăn thực dưỡng hằng ngày của bạn.

COMBO ĂN THỰC DƯỠNG MẶN NHẬT BẢN BAO GỒM:

  1. Gạo lứt nhật bản 2kg (KOSHIHIKARI)

  2. Tương Miso Shinshu 1kg Nhật Bản

  3. Bột nêm rong biển Kombu Dashi no Moto 56g (8gX7p)

  4. Natto Dashi Tappugohan 40gx3 vĩ

COMBO ĂN THỰC DƯỠNG MẶN

MÓN ĂN CÓ THỂ CHẾ BIẾN VỚI COMBO

Với combo thực dưỡng mặn, bạn có thể đa dạng thêm các món thực dưỡng vào chế độ ăn hằng ngày như:

  • Nấu cơm gạo lứt Nhật Bản.

  • Nấu súp Miso

  • Cháo gạo lứt

  • Natto

  • Rau củ hấp/luộc chấm tương Miso

DINH DƯỠNG TRONG MÓN ĂN

-Gạo lứt Nhật Bản chứa hàm lượng dinh dưỡng đặc biệt cao như chất xơ, protein, vitamin và khoáng chất. Ăn gạo lứt Nhật Bản giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và xây dựng cơ bắp.

-Thực dưỡng tập trung vào việc tiêu thụ các loại thực phẩm giàu chất béo lành mạnh tốt cho hệ tim mạch.

-Việc tiêu thụ các loại thực phẩm tự nhiên và giàu chất dinh dưỡng cũng có thể cải thiện tinh thần và giảm căng thẳng.

-Giúp duy trì cân nặng và quản lý cân đối một cách hiệu quả.

COMBO ĂN THỰC DƯỠNG MẶN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

***Nấu gạo lứt Nhật Bản***

-𝑩ướ𝒄 𝟏: Ngâm gạo lứt khoảng từ 24 tiếng đến 30 tiếng, mỗi 12 tiếng sẽ thay nước một lần. Ngâm gạo để làm mềm lớp cám bên ngoài và giúp hạt gạo lứt nảy mầm sẽ tăng 60% hàm lượng vitamin so với không ngâm. Có thể ngâm một lần cho nhiều phần ăn, phần còn dư chắc ráo nước đậy kỹ để ngăn mát tủ lạnh được 1 tuần.

-𝑩ướ𝒄 𝟐: Gạo sau khi ngâm đem đi vo qua vài lần nước cho đến khi nước trong

-𝑩ướ𝒄 𝟑: Nấu gạo lứt theo tỷ lệ 1 gạo: 1,5 nước (tăng giảm tỉ lệ tùy theo sở thích cho lần tiếp theo). Trường hợp quên ngâm lượng nước tỷ lệ 1 gạo: 2 nước.

-𝑩ướ𝒄 𝟒: Nhấn nút nấu và thưởng thức hạt cơm gạo lứt Nhật Bản mềm dẻo, nở đều và thơm ngon ngọt.

Nấu gạo lứt Nhật Bản

***Nấu canh súp miso Nhật Bản***

-𝑩ướ𝒄 𝟏: Chuẩn bị thêm rong biển sấy khô (Cut Wakame) và ngâm với nước cho đến khi rong biển nở ra.

-𝑩ướ𝒄 𝟐: Nấu sôi 500ml nước lọc và hòa tan 1 gói bột nêm rong biển Kombu vào

-𝑩ướ𝒄 𝟑: Cho rong biển đã ngâm và cắt miếng vừa ăn cùng đậu hũ trắng cắt miếng vuông vào nấu

-𝑩ướ𝒄 𝟒: Khi chín tắt bếp và cho 1 muỗng tương miso vào muôi múc canh và hòa tan miso vào nồi súp miso. Khuấy đều tất cả để hòa quyện tuong miso cùng các thành phần khác.

-𝑩ướ𝒄 𝟓:Múc súp miso ra chén và thêm ít hành lá là có thể thưởng thức ngay.

Nấu canh súp miso Nhật Bản

Lưu ý: Các thành phần rong biển và đậu hũ không có trong combo, bạn có thể thỏa thích tùy chỉnh các thành phần cho món súp miso thêm hấp dẫn.

***Mở natto***

𝑩ướ𝒄 𝟏: “Đập hộp” Đậu tương lên men

Bên trong mỗi phần Natto đều có 2 gói nhỏ gồm: nước dùng Dashi và mù tạt vàng. Sau khi rã đông bạn hãy mở nắp và lấy hai gói nước sốt ra. Đây sẽ là gia vị để bạn trộn vào ăn cùng với Natto (có thể dùng hoặc không). Ngoài ra còn có một mũi tên nhỏ ở một trong các góc của nắp để cho biết vị trí cần mở.

Sau khi mở nắp bạn sẽ thấy 1 lớp màng bọc trong suốt. Bạn cần phải khéo léo để mở lớp màng này ra, tránh trường hợp Natto dính vào tay. Một cách dễ dàng để khui Natto được truyền tay nhau chính là nắm phần giữa của màng trong và xoay từ từ để nhấc nó ra khỏi hộp.

Mở natto

Bước 2: Trộn Natto và thưởng thức

Để đánh thức khuẩn Nattokinase bạn cần dùng muỗng hoặc đũa trộn đều đậu tương. Ban đầu, natto sẽ kết dính khá khó khuấy nhưng một lúc sau sẽ mềm và lỏng ra. Tiếp theo những hạt đậu sẽ dần xuất hiện những sợi tơ, đôi khi còn nổi bọt. Đây chính là dấu hiệu “Natto thức giấc”, càng nhiều tơ và càng nặng mùi thì càng nhiều dinh dưỡng.

Các chuyên gia hay khuyên rằng hãy khuấy natto theo một hướng để tránh bị trào ra ngoài và khuấy trong ít nhất 50 lượt hoặc trong thời gian tối thiểu 60 giây. Và sau đó chỉ cần thưởng thức ngay, cũng như dùng để chế biến nhiều món ngon khác nhau.

CÁCH BẢO QUẢN

Bảo quản các nguyên liệu trong Combo ăn thực dưỡng mặn Nhật Bản ở nơi khô ráo và thoáng mát.

Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

________________________________________________

Moshi Moshi: Chuyên cung cấp thực phẩm và đồ uống 100% nhập khẩu từ Nhật Bản

Website: https://moshimoshi.vn

Hotline: 0902 515 699 - 0909 245 123

Email: moshivietnam@gmail.com

Giao hàng nhanh nội thành TPHCM hoặc ship COD cho khách ở xa.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay