slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Bột mù tạt Wasabi Yamachu 1Kg

Thương hiệu: Mù tạt wasabi | Tình trạng: Còn hàng
340.000₫
Thông số sản phẩm Thương hiệu Yamachu Wasabi Hướng dẫn sử dụng Pha 1 uỗng mù tạt với 1 muỗng nước rồi khuấy đều. Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát Quy cách đóng gói Bịch 1kg Thành phần nguyên liệu Hạt củ cải ngựa, mù tạt,...

Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Thông số sản phẩm

Thương hiệu

Yamachu Wasabi

Hướng dẫn sử dụng

Pha 1 uỗng mù tạt với 1 muỗng nước rồi khuấy đều.

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Quy cách đóng gói

Bịch 1kg

Thành phần nguyên liệu

Hạt củ cải ngựa, mù tạt, tinh bột, acid ascrobic(E300), gia vị, màu(FD &C yellow 4 FD & C blue 1).

Hạn sử dụng

In trên bao bì

Khối lượng

1Kg

Xuất xứ

Nhật Bản

Thông tin sản phẩm

Bột mù tạt Wasabi Yamachu là gia vị truyền thống có xuất xử từ Nhật Bản, nguyên liệu để tạo thành Wasabi được lấy từ thiên nhiên, người dùng có thể an tâm khi sử dụng loại mù tạt này. Wasabi là gia vị không thể thiếu khi dùng các món sushi, sashimi hoặc những loại hải sản tươi sống khác… nhằm giảm bớt vị tanh

mù tạt nhật

Bột mù tạt Wasabi Yamachu khối lượng 1 kg tiện lợi dễ sử dụng và bảo quản được Moshimoshi phân phối tại các nhà hàng Nhật Bản cam kết an toàn sức khoẻ cho người tiêu dùng

Mù tạt là gì?

wasabi

Mù tạt trong tiếng Nhật là wasabi thường được thấy khi ăn với các món Sushi, Sashimi hoặc một số hải sản tươi sống như cá, tôm ếch… Mù tạt có màu xanh, vị cay nồng cực mạnh hương vị thật sự khiến thực khách khó quên, nhiều người đã bị ghiền vì mùi vị của món wasabi này.

Mù tạt thực tế không phải là một gia vị phẩm màu mà là một loại cây thân củ thuộc họ cải được trồng nhiều ở Nhật Bản và nổi tiếng từ đó bởi các món ăn truyền thống.

cây wasabi

Nơi trồng cây wasabi.

nơi trồng cây wasabi

Wasabi được trồng nhiều xung quanh các con suối chảy liên tục quanh năm, nhiệt độ khoản 15 độ C và không tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Sau khi thu hoạch wasabi được chế biến thành 2 cách: thứ nhất là dùng wasabi tươi, thư hai là chế biến thành bột wasabi.

Đối với bột wasabi, bình thường bột mù tạt có màu xanh nhạt đó là điều hiển nhiên khi dùng phải pha thêm nước với tỉ lệ nhất định thì bột mù tạt sẽ chuyển sang màu xanh tươi sau đó nắn lại thành cục và sử dụng với nước tương theo tỷ lệ vừa ăn để chấm với các món ăn.

Công dụng của mù tạt

Ngoài công dụng tăng độ kích thích vị giác, kích thích ăn uống và hổ trợ cho đường tiêu hoá thì wasabi còn có công dụng chưuar bệnh. Theo khảo sát y học cho thấy người sử dụng wasabi nhiều có tỷ lệ mắc các bệnh ung thư thấp hơn, không những vậy wasabi còn có thể giảm thiểu các bệnh như tiểu đường, đột quỵ, tim mạch, và tăng huyết áp.

Nếu quan tâm về mù tạt Nhật các bạn có thể tham khảo tại Moshi Moshi.

Xem thêm: Nguồn gốc của Wasabi tại đây.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay
Chat messenger
zalo