-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Bột làm tempura đơn giản nhất
Thông số sản phẩm
Thương hiệu |
Tempura |
Hướng dẫn sử dụng |
làm cho tempura ngon chỉ bằng cách hòa tan trong nước. Ngoài tempura, có thể sử dụng nó cho một loạt các món ăn như okonomiyaki, bột chiên rán, bánh kẹo thủ công |
Hướng dẫn bảo quản |
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, sau khi mở bịch bảo quản trong tủ mát |
Quy cách đóng gói |
Bịch |
Thành phần nguyên liệu |
Bột, tinh bột, bột lòng đỏ trứng (kể cả trứng), bột trứng trắng / bột nở, chất tạo màu (vitamin B 2) |
Hạn sử dụng |
In trên bao bì |
Khối lượng |
450g |
Xuất xứ |
Nhật Bản |
Thành phần dinh dưỡng trong 100g bột tempura
Năng lượng 351 kcal
Protein 8,6g
Lipid 1,5g
Carbohydrat 75,7g
muối 0,4g
phốt pho 150 mg
Kali 110mg
Lưu ý sản phẩm có chưa lúa mì và trứng
Tempura là gì?
Tempura là một món ăn của Nhật, trong đó người ta dùng cá tươi, tôm, sò, các loại rau, v,v… nhúng vào hỗn hợp koromo gồm bột mì, trứng, nước, rồi rán già. Khi ăn dùng nước chấm đặc biệt gồm xì dầu, một loại rượt sake ngọt gọi là mirin và nước dùng dashi làm từ cá khô hoặc rong biển khô. Thủy hải sản tươi sống và rau xanh là những nguyên liệu cho món Tempura. Đó là tôm, mực, sò điệp, cua, các loại cá, cà tím, ớt chuông, khoai tây, hạt tiêu xanh, măng, khoai lang, nấm shiitake, bí, hành, lá tía tô, cà rốt,…
Các loại rau và hải sản được rửa sạch, để khô, thái nhỏ và nhúng trong hỗn hợp bột bao bên ngoài với một lớp mỏng. Một số Tempura được phủ lớp hạt vừng trước khi chiên. Sau đó, được chiên trong dầu với nhiệt độ cố định, thời gian vừa phải. Nhiệt độ dầu thường được giữ ở 160-180 độ C, tùy thuộc vào thành phần nguyên liệu. Sản phẩm sẽ là Tempura thật bắt mắt vàng nâu, nóng, và ngon.
Khi ăn Tempura, người Nhật còn hay phối hợp với nhiều món ăn khác như: với Soba được gọi là Tempura Soba hoặc Tensoba, với Udon gọi là Tempura Udon, với Cơm Tendon… đều rất ngon !
Số lượng :
Tổng tiền :