slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Trứng Cá Trích Kazunoko Mitsutoyo 500g

Thương hiệu: Trứng cá | Tình trạng: Còn hàng
938.000₫

Trứng cá trích hay còn gọi là Kazunoko (数の子/鯑) thường có màu vàng hay hồng, khá dai và giòn. Loại trứng này thường được mang ướp muối hoặc phơi khô, do đó sẽ dính lại thành một khối.

Xuất xứ: Nhật Bản

Trở lại danh mục: Cá trích ép trứng

Moshimoshi.vn đảm bảo về chất lượng sản phẩm.
Hàng Nhật Bản nhập khẩu trực tiếp 100%
Giao hàng tận nơi, thanh toán nhanh chóng dễ dàng, đa phương thức
Bán hàng với tiêu chí:

  • Mang Đến Các Sản Phẩm Chính Hãng Nhật Bản
  • Phục Vụ Khách Hàng Tận Tình
  • Không Hách Dịch, Không Nói Khoát - Không Lừa Đảo Khách
  • Sản phẩm: SẠCH - AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG

-----------------------------------------------------------------
Hãy là người tiêu dùng Thông Minh
Lựa chọn những sản phẩm sạch Bảo Vệ Sức Khỏe


Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Trứng cá trích Kazunoko Mitsutoyo 500g

Trứng cá trích

Trứng cá trích thường được ướp muối rồi phơi khô, do đó chúng thường dính chặt vào nhau thành một khối. 

Trứng cá trích chứa Kazunoko Mitsutoyo chứa rất nhiều đạm, canxi tốt cho xương, sụn và khớp.

Hướng dẫn sử dụng trứng cá trích

Do được ướp muối, trứng cá trích sẽ rất mặn nếu dùng trực tiếp. Do vây bạn hãy chế biến theo cách sau:

Cách sử dụng trứng cá trích

- Rửa trứng cá trích và ngâm chúng vào thau nước cùng với một nhúm muối. Điều này sẽ giúp rút muối trong trứng cá. Ngâm liên tục trong 10 giờ, thay nước 2 lần.

- Sau khi ngâm xong, hãy bẻ thử một miếng nhỏ để nếm thử. Nếu còn quá mặn, hãy tiếp tục ngâm từ 1h - 2h nữa. 

- Sau đó, rửa trứng cá trích thêm 1 lần dưới vòi nước sạch, đồng thời dùng ngón tay lột chà xát nhẹ để lột miếng màng trắng bên ngoài. Rửa sạch, lau khô để để trong đĩa sạch.

Trứng cá trích được ăn theo cách nào?

Để tăng thêm hương vị cho món ăn này, sau khi làm sạch, hãy ngâm nó vào một hỗn hợp chất lỏng. 

Cách làm hỗn hợp này như sau:

- Cho vào nồi 400ml nước dùng dashi, nước tương và 1 cốc rượu gạo (hoặc sake tùy thích). 

- Đun sôi trên lửa nhỏ tầm 3 phút rồi để nguội.

- Ngâm trứng cá trích trong hỗn hợp đó trong vài giờ, nếu muốn ngon hơn bạn có thể để qua đêm.

- Cuối cùng, xé nhỏ thành những miếng vừa ăn cùng  một ít hỗn hợp ngâm rồi thưởng thức.

Trứng cá trích

Cách bảo quản

Nếu chưa sử dụng, hãy bảo quản trứng cá trích ở ngăn đông tủ lạnh.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: