-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Thông tin sản phẩm:
- Thương hiệu: Gekkeikan
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Dung tích: 1.800 ml
- Tỉ lệ mài gạo: 70%
- Nồng độ cồn: 15%
Thông số sản phẩm
Thương hiệu |
Gekkeikan |
Hướng dẫn sử dụng |
Hâm nóng hoặc ướp lạnh trước khi uống |
Hướng dẫn bảo quản |
Bảo lãnh nơi thoáng mát |
Dòng rượu |
Sake Traditional |
Thành phần nguyên liệu |
Gạo, men rượu, nước |
Hạn sử dụng |
Không giới hạn |
Khối lượng |
1800ML |
Xuất xứ |
Nhật Bản |
Sake Gekkeikan Traditional là dòng sake nổi bật nhất của thương hiệu Gekkeikan. Từ "Gekkeikan" ở Nhật Bản có nghĩa là chiến thắng và danh dự. Tinh thần thương hiệu kế thừa ý nghĩa này và luôn khẳng định bằng việc ủ từng giọt sake với sự tận tâm nhất.
Năm 1905 - Người sáng lập Okura Jiemon đã giành chức vô địch trong Niên giám đánh giá rượu Sake toàn Nhật Bản đầu tiên với thương hiệu Gekkeikan tượng trưng cho chiến thắng và danh dự. Kể từ đó, ông luôn đề cao tinh thần “kiên trì, tập trung và vinh quang” và cống hiến hết mình cho từng giọt rượu sake Gekkeikan. Đây cũng là một trong các thương hiệu rượu sake lâu đời của Nhật bản với lịch sử hơn 380 năm kể từ khi thành lập.
Sake Gekkeikan Traditional sử dụng nước Fushimi từ Kyoto, nơi nổi tiếng với hàng trăm con suối ở Nhật Bản và giống gạo cao cấp của địa phương. Để cho ra những chai sake Gekkikan Traditional thơm ngon đậm vị phải trải qua nhiều quy trình sản xuất nghiêm ngặt của các bậc thầy sake lão làng.
- Sake Gekkeikan Traditional được đặc trưng bởi hương thơm tự nhiên và hương vị êm dịu mượt mà, được tạo ra bằng cách đánh bóng cẩn thận gạo nguyên chất cao cấp thích hợp cho việc ủ sake trong thời gian dài. Nhấp một ngụm bạn sẽ cảm nhận được sự cân bằng của năm vị (ngọt, chua, cay, đắng, khô) và độ sâu từng tầng của hương vị.
- Chìa khóa của hương vị là sự cân bằng của các axit hữu cơ khác nhau. Để quá trình ủ đạt được sự cân bằng tối ưu, người ta đã sử dụng men gốc Gekkeikan đặc biệt cùng với men tổng hợp. Phương pháp ủ sake mà Gekkeikan đã phát triển trong nhiều năm vẫn tồn tại và hoạt động tốt đến ngày nay.
- Hương vị hảo hạng của Sake Gekkeikan Traditional còn là thành quả của kỹ thuật Fushimi truyền thống, đó là cách thêm gạo vào hỗn hợp nghiền khi kết thúc quá trình lên men giúp làm nổi bật sự tinh khiết và mềm mại, đậm đà của gạo Nhật.
- Ngay cả sau khi rượu sake được ép, các enzyme trong men koji vẫn được kiểm soát để tạo ra hương vị hài hòa và vị umami êm dịu. Đây là kỹ thuật quản lý tối đa nguyên liệu sản xuất.
- Uống trực tiếp ở nhiệt độ thường để cảm nhận hương vị nguyên chất.
- Uống lạnh ở nhiệt độ từ 5 - 10 độ C: Thích hợp dùng cho những ngày nắng nóng, bạn có thể để trong ngăn mát khoảng 2 tiếng trước khi sử dụng hoặc dùng bình thủy tinh làm lạnh sake.
- Uống ấm ở nhiệt độ 40 đến 50 độ C: Giúp giữ ấm cơ thể trong lúc thời tiết lạnh, bạn nên cho Sake Gekkeikan Traditional vào bình gốm rồi đun lên với lửa nhỏ hoặc dùng bình hâm nóng rượu sake.
Với hương vị êm dịu, Sake Gekkeikan Traditional dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn, nhất là các món nướng và món hải sản.
Hãy tận hưởng nó theo cách yêu thích của bạn!
- Đặt ở nơi khô ráo, thoáng mát
- Tránh độ ẩm cao, tránh ánh nắng trực tiếp
- Để xa tầm tay trẻ em
- Nên nhanh chóng uống hết sau khi mở nắp, tránh để tiếp xúc lâu với không khí sẽ ảnh hưởng đến chất lượng rượu.
Mua rượu Sake Gekkeikan Traditional chính hãng ở đâu?
So với các loại sake Nhật Bản khác, Sake Gekkeikan Traditional có hương thơm của gạo khá rõ, vị nhẹ êm dịu mang chiều sâu cuốn hút. Đây là loại sake rất đáng để thưởng thức!!!
Nhấp vào “ Mua sản phẩm” tại trang web của Moshi Moshi để sở hữu chai sake hảo hạng này hoặc liên hệ hotline 0902515699 để được tư vấn thêm chi tiết.
>>>Tham khảo thêm: Các loại rượu Sake Nhật Bản
_____________________________________________________________
Moshi Moshi: Chuyên cung cấp thực phẩm và đồ uống 100% nhập khẩu từ Nhật Bản
Website: https://moshimoshi.vn
Hotline: 0902515699
Email: moshivietnam@gmail.com
Giao hàng nhanh nội thành TPHCM hoặc ship COD cho khách ở xa.
Số lượng :
Tổng tiền :