slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Nước sốt Teriyaki 1Lít

Thương hiệu: Yamamori | Tình trạng: Còn hàng
175.000₫
  • Thương hiệu: Yamamori
  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Dung tích: 1 lít
  • Chế biến: món nướng, xào, ướp thực phẩm

Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Thương Hiệu

Yamamori

Hướng dẫn sử dụng

Dùng làm nước sốt ướp thịt cá nướng hoặc dùng làm nước sốt chấm thức ăn

Hướng dẫn bảo quản

Khi sử dụng không hết bảo quản ngăn mát tủ lạnh.

Quy cách đóng gói

Chai

Thành phần nguyên liệu

Syro đường quả 23.4%, hành 15%, đường 12%, cà chua 9.7%, giấm 8.7%, muối 4%, xoài xay 4%, đậu nành 3%, xốt cá 2%,nước gừng 3%,bột ngọt, gia vị, diso dium 5-guany added

Hạn sử dụng

24 tháng

Khối lượng

1 Lít

Xuất xứ

Thái Lan

 

Nước Sốt Teriyaki Nhật Bản Là Gì?

Nước sốt Teriyaki là một phương pháp chế biến được sử dụng trong ẩm thực Nhật Bản, theo đó thức ăn được hun hoặc nướng trong khi được phết nước sốt với thành phần chủ yếu là xì dầu, mirin và đường.

 Với phương pháp này, tại Nhật Bản người ta chủ yếu để làm nước sốt ướp cá nướng như cá thu, cá hồi, cá maclin, cá ngừ skipjack, trong khi ở phương Tây người ta dùng làm nước sốt ướp thịt nướng như thịt gà, lợn, bò, cừu.

Từ teriyaki bắt nguồn từ danh từ “teri” có nghĩa là sự tỏa sáng - nói đến nước bóng trên món ăn, và “yaki” có nghĩa là nướng. Theo truyền thống, miếng thịt được nhúng hoặc phết với nước sốt vài lần trong khi đang chế biến.

Nước Sốt Teriyaki

Thành Phần Trong Nước Sốt Teriyaki Nhật Bản

Syro đường quả 23.4%, hành 15%, đường 12%, cà chua 9.7%, giấm 8.7%, muối 4%, xoài xay 4%, đậu nành 3%, xốt cá 2%,nước gừng 3%,bột ngọt, gia vị, diso dium 5-guany added

Nước Sốt Teriyaki Nhật Bản Được Sử Dụng Như Thế Nào?

  • Nước sốt Teriyaki được làm từ nhiều nguyên liệu nên cho hương vị thơm ngon và phong phú. Bạn có thể áp dụng nhiều cách chế biến với đa dạng thực phẩm cho cả gia đình.
  • Gà sốt Teriyaki: Hương vị nhẹ nhàng của thịt gà kết hợp hoàn hảo với vị ngọt và mặn của nước sốt teriyaki! Gà sốt Teriyaki được làm bằng cách thêm sốt teriyaki kiểu Nhật vào gà sau khi đã chiên chín.
  • Dùng nước sốt teriyaki để ướp các món thịt nướng như thịt heo, thị bò, lươn để làm món cơm lươn (unagi), thịt heo nướng. Thơm ngon đậm đà rất thích hợp ăn với cơm trắng.
  • Yakitori là món thịt gà xiên và nướng , thường được nêm muối và nước sốt. Nước sốt này thực chất là sốt teriyaki kiểu Nhật. Cách làm điển hình là nhúng g à xiên vào nước sốt rồi nướng trên than củi cho đến khi có mùi thơm. 
  • Bạn có thể tham khảo thêm nhiều công thức nấu ăn với nước sốt Teriyaki để có thêm nhiều cách chế biến bữa ăn gia đình thêm ngon miệng.

Cách chế biến món ăn với nước sốt teriyaki

Hướng dẫn bảo quản

  • Để ở nơi khô ráo và thoáng mát
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời

Mua Nước Sốt Teriyaki Nhật Bản Chính Hãng

Đặt mua nước sốt Teriyaki tại mục “Mua sản phẩm” hoặc liên hệ qua số hotline 0902515699 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.

_______________________________________

Moshi Moshi: Chuyên cung cấp thực phẩm và đồ uống 100% nhập khẩu từ Nhật Bản

Website: https://moshimoshi.vn

Hotline: 0902 515 699 - 0909 245 123

Email: moshivietnam@gmail.com

Giao hàng nhanh nội thành TPHCM hoặc ship COD cho khách ở xa.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay