slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Natto Kajinoya 45gx3 vĩ

Thương hiệu: Món ăn kèm | Tình trạng: Hết hàng
Hết hàng

Trở lại danh mục: Natto


Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Thông số sản phẩm

Thương hiệu

Kajinoya

Hướng dẫn sử dụng

Rã đông tự nhiên, sau đó trộn với nước sốt dashi và mù tạt vàng (kèm theo sản phẩm) khoảng 5 phút là có thể sử dụng ngay

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản ở nơi lạnh -18 độ C

Quy cách đóng gói

Hộp (45g x 3 vĩ)

Thành phần nguyên liệu

Đậu nành lên men, mù tạt vàng, nước sốt dashi

Hạn sử dụng

In trên bao bì

Khối lượng

45g x 3 vĩ

Xuất xứ

Nhật Bản

Thông tin sản phẩm

Natto là món ăn hỗ trợ chống đột quỵ của người Nhật từ hàng nghìn năm nay

Đặc trưng của món ăn này là những hạt đậu có màu nâu, độ nhờn nhớt cao, kết dính lại với nhau và có mùi nồng. Người ta đánh giá chất lượng natto qua độ dài của sợi nhớt. Nếu khi lấy đũa gắp một miếng lên khỏi chén mà sợi nhớt càng dài thì natto càng ngon và vị càng ngọt.

Công dụng natto:

Ngày nay rất nhiều người chọn chế độ ăn thực dưỡng và natto là lựa chọn hàng đầu của họ.

Natto giàu protein, khoáng chất và vitamin; quan trọng nhất nó là một nguồn tuyệt vời của vitamin K2, một loại quan trọng đối với sức khỏe của xương và tim. Hầu hết các nguồn vitamin K2 đều là từ động vật, còn vitamin K2 có nguồn gốc thực vật chỉ duy nhất ở trong natto. Chính vì nguyên nhân đó những người ăn chay cần phải bổ sung K2 bằng cách sử dụng natto. Natto còn chống đột quỵ, phòng ung thư khá hiệu quả...

Tham khảo: wiki

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: