slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Nấm đông cô Nhật Bản sấy khô 50g (tặng thêm 10% khối lượng, giá không đổi).

Thương hiệu: | Tình trạng: Còn hàng
300.000₫ 350.000₫
Nấm đông cô Nhật Bản sấy khô 50g (tặng thêm 10% khối lượng, giá không đổi). ...

mua-lien


Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Nấm đông cô Nhật Bản sấy khô 50g (tặng thêm 10% khối lượng, giá không đổi).

Nấm đông cô Nhật Bản sấy khô 50g

Tại Việt Nam hiện nay càng ngày càng có nhiều “người nội trợ” tin dùng các loại nấm hương (nấm đông cô) có nguồn gốc từ Nhật Bản. Nhưng  ít ai biết rằng, những sản phẩm nấm Đông cô Nhật Bản có số lượng vô cùng ít, đa phần trên thị trường xứ sở Hoa Anh Đào là nấm chất lượng thấp nhập từ Trung Quốc.

Bởi các loại nấm hương Shitake nội địa được trồng trong môi trường tự nhiên, nên thời gian trồng khá lâu và sản lượng không cao. Dẫn đến việc các nhà phân phối bày bán các sản phẩm đến từ Trung Quốc có chất lượng kém hơn, làm nhiều người lầm tưởng đó là nấm đông cô Nhật Bản.

Tại sao Nấm đông cô Nhật Bản lại hiếm và có giá trị cao hơn so với nấm bình thường?

nâm hương nhật bản

Để trồng loại nấm này, đầu tiên người Nhật sẽ đưa men nấm đông cô và thân cây Genboku. Sau đó đem chúng vào rừng (môi trường tự nhiên) để cho các bào tử nấm hấp thụ không khí thiên nhiên từ 1.5 đến 2 năm. Khi đến cuối mùa thu, người nông dân Nhật sẽ mang nấm Đông cô ra ngoài trời để chúng phát triển và thu hoạch vào cuối mùa đông.

Và nhờ vậy nấm đông cô Nhật được trồng tự nhiên mà không có sự can thiệp của bất kì một thành phần hóa học nào. Khác biệt với các sản phẩm nấm đến từ Trung Quốc được nuôi cấy trong môi trường nhân tạo với thời gian vô cùng ngắn.

Nấm đông cô Nhật Bản sấy khô 50g

Đặc biệt hơn khi trồng trong môi trường tự nhiên, nấm sẽ có sản lượng thấp nhưng bảo đảm được chất lượng. Vì thế, nấm đông cô nội địa Nhật Bản luôn có giá trị dinh dưỡng cao hơn so với nấm được nhập từ các nước khác. Cũng chính lý do này mà ngành lâm nghiệp Nhật không sản xuất đủ nấm Hương để phân phối trên thị trường.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong việc nhập khẩu hàng hóa từ Nhật Bản, Moshi Moshi là nhà phân phối uy tín mang đến cho bạn những sản phẩm nấm đông cô Nhật nội địa chất lượng nhất, an toàn nhất. Không còn sợ nhầm lẫn giữa hàng Nhật và Trung Quốc nữa!

Nấm đông cô Nhật Bản – sản phẩm thơm ngon mang nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Hương vị thơm ngon của nấm hương (nấm đông cô) chắc ai cũng đã từng thử qua. Đối với nấm hương được sản xuất theo quy trình tự nhiên tại Nhật còn hấp dẫn hơn, khi chúng mang trong mình phong vị đến từ “thiên nhiên”. Đặt biệt hơn, Nấm đông cô Nhật Bản còn chứa khá nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin.

Nấm đông cô Nhật Bản sấy khô 50g

-Chẳng hạn như vitamin C, B, D, canxi, Niacin, nhôm, sắt, magiê… Ngoài ra, chúng có thêm gần 30 enzym và acid (đặc biệt là những acid amin mà cơ thể không tổng hợp được).

–  Không chỉ vậy, trong nấm đông cô còn có chất Lentinan và Lentinula Edodes mycelium (LEM). Những bệnh nhân ung thư đang hóa trị nếu dùng thêm Lentinan thì hiệu quả hóa trị sẽ tăng lên, các tế bào ung thư bị kìm hãm giúp người bệnh có tiến triển tốt hơn.

–  Lentinan có trong nấm đông cô còn có khả năng giúp những người bị lao phổi chống lại độc tố của vi khuẩn lao.

Nấm đông cô chứa chất Eritadenin làm giảm lượng cholesterol trong cơ thể giúp hạ huyết áp và giảm cân hiệu quả.

–  Nấm đông cô còn là thực phẩm và thuốc rất phổ biến tại Nhật. Theo y học cổ truyền của nước này, chúng có tác dụng hạn chế quá trình oxy hóa, giúp chống lão hóa, tăng cường sức lực, giảm mệt mỏi ở những người làm việc quá căng thẳng.

-Ngoài ra, từ xa xưa nấm hương (nấm đông cô) đã được xem như một bài thuốc tự nhiên để chữa các bệnh như phù nề, tỳ vị hư nhược, giúp ăn ngon, tiêu hóa tốt…

Nấm đông cô khô và tươi – loại nào bổ dưỡng hơn?

Nấm đông cô Nhật Bản sấy khô 50g

Nhiều bà nội trợ vẫn hay thắc mắc về hiệu quả của nấm đông cô khô so với nấm tươi. Nhưng ít ai biết rằng, nấm khô mang trong mình những ưu điểm vượt trội.

Điển hình là trong quá trình sấy khô nấm để bảo quản thì các thành phần chính như protein và khoáng chất vẫn được giữ nguyên. Đồng thờ, chính quá trình này cũng làm tăng chất dinh dưỡng, chẳng hạn như vitamin D.

Trong nấm tươi, lượng Vitamin D có được sẽ rất ít. Trong các nghiên cứu, việc dùng nấm đông cô tươi để dưới ánh mặt trời phơi khô tự nhiên, có thể thúc đẩy sản xuất nhiều vitamin D cao gấp 9 lần (so với nấm hương tươi). Từ đó tăng giá trị dinh dưỡng cho cây nấm. Mang lại thêm lợi ích cho người dùng, đặc biệt là trẻ em cần được cung cấp vitamin D để phát triển hệ xương cũng như chống lại bệnh còi xương, vàng da…

Ngoài ra, Nấm đông cô khô còn được coi là thực phẩm cho những người bị thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, rối loạn lipit máu, trẻ em suy dinh dưỡng…

Mua nấm đông cô Nhật Bản chất lượng ở đâu?

Nấm đông cô Nhật Bản sấy khô 50g

Bởi quy trình trồng nấm đông cô Nhật Bản dựa hoàn toàn vào thiên nhiên, nên ngành lâm nghiệp Nhật hàng năm chỉ sản xuất được vài tấn nấm đông cô (theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt), còn lại là những sản phẩm chất lượng thấp được nhập từ Trung Quốc để cung cấp cho thị trường.

Vì vậy chỉ có những người thật sự hiểu rõ văn hóa, ngôn ngữ của nước Nhật mới biết đâu là sản phẩm Nấm đông cô Nội địa và đâu là sản phẩm Nấm nhập từ Trung Quốc.

Nấm đông cô Nhật Shitake hiện nay được bán phổ biến ở nhiều nơi tại Việt Nam. Tuy nhiên trước khi mua sản phẩm nầy, cần tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng để tránh tình mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng không phải là nấm Đông cô Nhật Shitake.

Vì vậy để có thể sở hữu được loại nấm đông cô Nhật Bản nội địa các bạn có thể mua hàng tại Moshi Moshi - chuyên cung cấp các sản phẩm đồ uống Nhật uy tín trên địa bàn Tp. HCM hiện nay. Hoặc gọi vào số hotline: 0902515699 để được tư vấn lựa chọn sản phẩm.

Nếu như bạn yêu thích văn hóa ẩm thực Nhật Bản thì đừng quên ghé thăm website MoshiMoshi.vn để cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: