slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Mẹo hay để có món thịt nướng vừa mềm thơm lại vừa đậm đà

28/09/2017

Hôm nay chuyên gia của chuyên mục mẹo vặt sẽ giúp các bạn làm món thịt nướng vừa mềm thơm lại vừa
đậm đà khó cưỡng. Cùng khám phá nhé!

 

Chuẩn bị nguyên liệu để làm:
- 550gr thịt ba chỉ
- 3 cây sả
- 2 củ hành khô
- 2 nhánh gừng
- 2 củ tỏi
- 2 thìa nước mắm
- 1 chút hạt bột nêm, muối, tiêu
- Ớt sừng, nếu thích ăn cay
- 1 chút nước màu kho cá
Hướng dẫn cách làm món thịt nướng vừa thơm vừa mềm:
- Bước 1: Thịt ba chỉ các bạn đem cắt bỏ phần bì, đem rửa thật sạch và thấm khô sau đó thái thịt thành
từng miếng mỏng.
- Bước 2: Sả đem đập dập rồi băm nhỏ, ớt sừng và tỏi, hành khô, gừng cạo vỏ và đem băm thật nhỏ.
- Bước 3: Các bạn cho thịt vào tô cùng với tất cả các loại gia vị đã chuẩn bị sẵn, tiến hành trộn đều và ướp
thịt 30 phút cho thịt ngấm gia vị.

- Bước 4: Bật lò nướng lên để làm nóng lò trước khi xếp thịt vào vỉ để nướng, hoặc bạn có thể nướng thịt
bằng than hoa sẽ rất ngon và thơm nhé. Nướng tới khi 2 mặt miếng thịt chín vàng bắt mắt và thơm lừng là
món thịt nướng của bạn đã hoàn thành.
Chúc các bạn ngon miệng!

Viễn cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 và sự thật hiện nay

Viễn cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 và sự thật hiện nay

12/11/2018
Những thực phẩm vàng cho con thông minh từ trong bụng mẹ

Những thực phẩm vàng cho con thông minh từ trong bụng mẹ

26/09/2018
5 Chai vodka triệu đô đắt đỏ hàng đầu thế giới

5 Chai vodka triệu đô đắt đỏ hàng đầu thế giới

21/09/2018
Chỉ là món ăn thôi sao còn đắt hơn cả kim cương

Chỉ là món ăn thôi sao còn đắt hơn cả kim cương

04/09/2018
Người Nhật thường ăn món gì vào đêm Noel?

Người Nhật thường ăn món gì vào đêm Noel?

15/12/2017

Tags :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: