slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Cá Trích Ép Trứng màu đỏ 900g

Thương hiệu: Trứng cá | Tình trạng: Còn hàng
726.000₫

Cá trích ép trứng màu đỏ 900g có xuất xứ từ Trung Quốc có vị ngọt thanh, bùi béo hơn so với cá trích ép trứng của Nhật.

Trở lại danh mục: Cá trích ép trứng


Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Cá Trích Ép Trứng màu đỏ 900g

Xuất xứ: Trung Quốc

***Chú ý: cá trích ép trứng xuất xứ Trung Quốc có vị hơi ngọt hơn so với cá trích ép trứng xuất xứ Nhật Bản.

Cá trích ép trứng màu đỏ là gì?

Cá trích ép trứng Nhật Bản màu đỏ

Trong tiếng Nhật, cá trích ép trứng được gọi là KANZUNOKO NISHIN, phần thịt được dùng làm món cá sống sashimi.

Cá trích ép trứng được tạo nên bởi 2 phần ép khối liền nhau:

Phần trên từ những lát phi lê cá trích.

Phần dưới được ép trứng cá masago hay còn gọi trứng tôm.

Mùi vị

Bạn sẽ cảm nhận được sự bùi - béo - thanh ngọt đặc biệt của cá trích cùng với một chút giòn tan, mặn mà của phần trứng ngay trong khoang miệng tạo nên sự thích thú khi thưởng thức.

Cá trích ép trứng màu đỏ

Cá trích ép trứng thường có 3 màu: vàng, đỏ và xanh tùy theo mùi vị của trứng. Loại trứng màu đỏ là phổ biến nhất và nó có vị của gừng hồng muối khá mặn mà.

Bạn sẽ cảm nhận đầy đủ hương vị mặn, ngọt, béo, giòn tan khi thưởng thức, một sự thú vị đặc biệt mà không có bất kì một món ăn nào có được.

Hướng dẫn sử dụng cá trích ép trứng màu đỏ

- Cá trích ép trứng Nhật Bản thường được dùng trong Sashimi và sushi, rất dễ ăn, mang lại cảm giác ngon miệng.

- Hoặc có thể ăn kèm cùng cơm nóng.

- Thường ăn kèm cùng nước tương và wasabi thì quả món ngon hảo hạng.

Cách bảo quản:

- Bảo quản tốt nhất ở ngăn đông tủ lạnh.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: