slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Cá bào Hana Katsuo 65g

Thương hiệu: Cá bào | Tình trạng: Hết hàng
Hết hàng
Thông số sản phẩm Thương hiệu Hana Katsuo Hướng dẫn sử dụng Dùng làm bánh Takoyaki, bánh xèo Nhật, nấu...

Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Thông số sản phẩm

Thương hiệu

Hana Katsuo

Hướng dẫn sử dụng

Dùng làm bánh Takoyaki, bánh xèo Nhật, nấu nước Dashi...

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nhiệt độ phòng hoặc tủ mát

Quy cách đóng gói

Bịch

Thành phần nguyên liệu

Cá ngừ đại dương sấy khô được bào mỏng

Hạn sử dụng

In trên bao bì

Khối lượng

65G

Xuất xứ

Nhật bản

Thông tin sản phẩm

Khi nấu ta lấy được hai lần nước dùng:

Lần thứ nhất :

  - Đun sôi 600ml nước

  - Sau khi sôi bớt lửa nhỏ lại cho 20g cá bào vào

  - Chú ý không đậy nắp để khoảng 2 phút rồi tắt lửa

  - Ta đổ cá bào ra cái rây lược lấy nước

Thế là chúng ta có nước dùng hảo hạng nước nhứt

Để tránh lãng phí ta tiếp tục lấy nước dùng lần 2 như sau:

  - Dùng cá bào đã nấu lần 1 cho vào 300ml nước đã đun sôi

  - Sau đó để lửa riu riu từ 5 đến 10 phút cho ra nước cá

  - Tắt lửa cho 5g cá bào vào

  - Sau đó lượt lấy nước

Dạo này đang có phong trào cho con ăn dặm kiểu Nhật. Khi nấu nước dùng các mẹ nhớ nấu thêm Konbu vào.

Các Thành phần có trong 100g Cá Bào :

1  protein: 73.1g

2  Năng lượng: 325kcal

3  Chất béo: 2.4g

4  Chất bột glu-xit: 2.7g

5  sodium: 425g

Cá bào sợi nhỏ ITOKATSUO có thể dùng làm gia vị rắc lên cơm. Mà cơm ngon chúng ta phải lựa chọn loại gạo Nhật tại đây để xem rõ hơn nhé!

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng:

Tổng tiền:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: