slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Bánh mật còn nguyên trong khung gỗ 500g

Thương hiệu: Cao Nguyên Xanh | Tình trạng: Hết hàng
Hết hàng
Bánh Mật còn nguyên trong khung gỗ Thương hiệu: Cao Nguyên Xanh mật ong vẫn còn nguyên tổ đảm bảo mật ong nguyên chất không bị làm giả được nuôi...

Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Bánh Mật còn nguyên trong khung gỗ

Thương hiệu: Cao Nguyên Xanh

mật ong vẫn còn nguyên tổ đảm bảo mật ong nguyên chất không bị làm giả được nuôi và sản xuất theo phương pháp thu hoạch mật ong còn nguyên bánh tổ.

HDSD: lấy mật ra khỏi bánh bằng cách dùng ray, lưới lọc hoặc vải thưa để vắt.

Hạn sử dụng: in trên nhãn sản phẩm

Mật ong sau khi thu hoạch còn nguyên tổ được đóng thùng gỗ

Phương pháp nuôi và lấy mật còn nguyên bánh tổ:

Tạo một khung nhôm để chứa các bánh tổ. Khung bánh tổ làm bằng gỗ có độ dày 7mm, rộng 27mm được ghép lại hình chữ nhật: 100 x 200mm, mặt trong có khe sâu 2mm, rộng 2mm để cố định nắp sáp.

Xếp các bánh tổ vào khung nhôm từ 7 - 8 bánh. Mỗi thùng ong có thể đặt 2 khung chứa 14 - 16 bánh, giữa các bánh tổ được chèn nêm sao cho các bánh tổ có khe rộng khoảng 4,8 - 5mm.

Ở bánh tổ ngoài cùng dùng tấm chắn và chừa khe 4,8 - 5mm chỉ vừa đủ độ rỗng cho ong thợ vào đổ mật. Mục đích không cho ong chúa vào đẻ trứng, khi lấy bánh mật ra nếu có trứng hoặc ấu trùng sẽ làm hỏng mật.

Thùng ong khai thác mật ong nguyên bánh tổ có kích thước 45 x 50 x 30cm. Chiều cao từ xà cầu lên đến nắp 14 - 16cm. Tạo độ rỗng đủ chiều cao để đặt khung khai thác. Khung lấy mật nguyên tổ ngắn hơn khung lấy mật thông thường nhưng số lượng cầu lấy mật nhiều gấp đôi.
Tiếp tục thay khung bánh tổ mới vào khai thác cho đến hết vụ mật. Mỗi bánh mật thu được từ 500 - 600gr mật. Sau khi khai thác mỗi bánh tổ được cho vào túi nhựa bảo quản và đưa ra thị trường.Thu hoạch bánh mật: Kiểm tra thấy mật đã đổ đầy vào bánh bắt đầu vít nắp là thu, những bánh còn lại chưa vít nắp hoặc mật ít thì chừa lại. Nếu thấy trong bánh mật có phấn hoa, ấu trùng, trứng ong cần loại bỏ không thu vì ấu trùng, phấn hoa sẽ làm hỏng bánh mật sau này; nhấc bánh mật ra, dùng chổi quét nhẹ cho hết ong bám trên bánh tổ.

Lợi thế của giải pháp này: Khai thác mật nhanh, đảm bảo chất lượng mật, không thể làm giả. Người tiêu dùng tin cậy tuyệt đối. Giá sản phẩm cao, lợi nhuận sẽ cao hơn…

Chỉ có nhược điểm nhỏ là: Số lượng mật trong mỗi bánh tổ không đồng đều nên giá bán có khác nhau tuy theo lượng mật trong bánh tổ.

Mua mật ong chất lượng còn nguyên bánh tổ ở đâu?

Moshimoshi hiện đang là nhà phân phối chính cho mât ong Cao Nguyên Xanh tại tp HCM. Để mua được mật ong thật, chất lượng, không phải mua nhầm mật ong giả, kém chất lượng và giá cả tốt hãy liên hệ với moshimoshi.vn hoặc gọi ngay đến hotline 0902 515 699

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: